Thi thể phụ nữ 'mất tích bí ẩn' tìm thấy ở lùm cây

Hơn một tuần sau khi mất tích, chị Liên được người dân tìm thấy trong một lùm cây cách rẫy tiêu của nhà khoảng 1,5km, thi thể bắt đầu phân hủy, xe máy, điện thoại và bông tai vàng đã biến mất.

Chiều 11/10, chị Đặng Thị Mỹ Liên (SN 1990, trú thôn Ia Sa, xã H’Bông, Chư Sê, Gia Lai) đi vào rẫy tiêu để buộc dây tiêu. Đến khoảng 14h chiều cùng ngày mẹ chị không liên lạc được với chị qua điện thoại. Khoảng 1 tiếng sau cả gia đình đi tìm mà không thấy chị Liên nên đã báo cơ quan công an. Sau nhiều ngày tìm kiếm với nhiều lời đồn đoán khác nhau nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Tuy kiếm tìm vất vả nhưng gia đình chị Liên vẫn luôn nuôi hy vọng chị Liên chỉ bị bắt cóc và còn sống, nhưng khoảng 15h chiều 19/10, thi thể chị Liên được một số người dân phát hiện ở trong một lùm cây đang trong giai đoạn phân hủy. Nơi thi thể nạn nhân được phát hiện cách rẫy tiêu nhà chị Liên khoảng 1,5km.

Chiều 20/10, ông Phạm Minh Hùng, Trưởng Công an xã H’Bông, Chư Sê, Gia Lai cho biết, hiện cơ quan công an đang truy lùng đối tượng ra tay sát hại chị Liên.

Theo ông Hùng, rất có thể đây là vụ án giết người cướp của vì chiếc xe máy, đôi bông tai vàng và chiếc điện thoại của chị Liên đã biến mất. Hiện gia đình chị Liên đang tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Hiện cơ quan công an đang khoanh vùng đối tượng và truy lùng đối tượng khả nghi ra tay sát hại nạn nhân.

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng