Thiệt mạng vì buông lời trêu gái

Sau khi buông lời chọc ghẹo Liễu ở cây xăng, Tuấn bị nhóm bạn của cô gái này đâm thiệt mạng.

Trong lúc hỗn chiến, Trinh đã cướp dao của người bán hủ tiếu đâm chết đối thủ.
Trong lúc hỗn chiến, Trinh đã cướp dao của người bán hủ tiếu đâm chết đối thủ.

Ngày 3/11, Công an TP.HCM đã có kết luận điều tra vụ án khiến Huỳnh Anh Tuấn (28 tuổi, ở Kiên Giang) tử vong.

Theo cơ quan điều tra, Trần Quang Trinh (28 tuổi), Lê Minh Duy (tự Dón, 32 tuổi) từ quê lên TP.HCM thăm người thân và hẹn nhau đi nhậu. Đêm 3/9/2013, sau khi nhậu xong, Duy chở Lê Minh Thừa (24 tuổi) định đến đường Âu Cơ (quận Tân Bình) để nhậu tiếp. Riêng Liễu, bạn gái Duy (29 tuổi, ở Bến Tre) đi xe một mình.

Đi được nửa đường, nhóm này tấp vào cây xăng Phước Tân (tỉnh lộ 10, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) để đổ xăng có gặp nhóm của Huỳnh Anh Tuấn, Lê Minh Thừa (24 tuổi) và Nguyễn Quốc Vinh (22 tuổi) cũng ghé vào đổ xăng.

Thấy Tuấn buông lời chọc ghẹo Liễu, Duy và Trinh cãi cự lại với nhóm thanh niên này. Sau đó, 2 bên lần lượt bỏ đi.

Đến tỉnh lộ 10, phường An Lạc A (quận Bình Tân), Tuấn gặp lại nhóm của Duy nên tổ chức ép xe, dùng nón bảo hiểm tấn công. Duy cùng bạn dùng dây nịt, nón bảo hiểm chống trả. Trong lúc Trinh bị thương nặng ở đầu nhưng vẫn chống trả quyết liệt nhóm của Tuấn, Duy đã bỏ chạy.

Khi quay lại chở Trinh đuổi theo nhóm đối thủ để "ăn thua", cặp đôi này đã chộp con dao ở một quán hủ tiếu ven đường làm hung khí.

Đến đường Đất Mới, Duy ép xe để Trinh ngồi sau đâm nhát dao vào hông trái Tuấn khiến nạn nhân ngã.

Thiệt mạng vì buông lời trêu gái - ảnh 1 Hiện trường nơi Tuấn bị Trinh đâm chết.
Sau khi gây án, Duy và Trinh cùng bỏ trốn. Anh Tuấn được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương nặng. Một tháng sau, Trinh bị bắt giữ theo lệnh truy nã khi đang trốn ở quê. Cơ quan điều tra đề nghị truy tố bị can về tội Giết người. Những người có liên quan đến vụ án đang bị cảnh sát truy bắt.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá