Thiếu gia thủy sản bị khởi tố

Sau nhiều ngày bị tạm giữ hình sự, cơ quan công an đã truy cứu trách nhiệm hình sự với Phạm Hữu Thường về tội Đánh bạc. Bị can 33 tuổi được tại ngoại trong quá trình điều tra.

Thiếu gia thủy sản bị khởi tố

> Bắt con trai bà Diệu Hiền tại chiếu bạc


            Căn nhà cổ tại số 112 đường Trần Phú là nơi tạm trú của thiếu gia thủy sản Phạm Hữu Thường
Căn nhà cổ tại số 112 đường Trần Phú là nơi tạm trú của thiếu gia thủy sản Phạm Hữu Thường.

Sáng 10-10, Công an quận Ninh Kiều cho biết VKS đã phê chuẩn quyết định khởi tố Phạm Hữu Thường (tự là Tú, 33 tuổi), Lâm Việt Hùng (48 tuổi), Đặng Thanh Toàn (29 tuổi) và Nguyễn Văn Đông (29 tuổi, cùng ngụ quận Ninh Kiều) về hành vi đánh bạc. 4 người có nhân thân rõ ràng nên được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Phạm Hữu Thường là con trai đại gia thủy sản, nguyên tổng giám đốc Công ty cổ phần Thủy sản Bình An Phạm Thị Diệu Hiền. Khi còn làm tại công ty của mẹ, Thường là Phó tổng giám đốc. Sau khi nghỉ việc cách nay nửa năm, anh bán hết 2% cổ phần sở hữu tại Bình An.

Ba bị can còn lại đều thuộc gia đình kinh doanh buôn bán khá giả ở Cần Thơ.

Trước đó, chiều 30-9 kiểm tra nhà số 112 đường Trần Phú theo tin báo của người dân, cảnh sát bắt quả tang 4 bị can đang đánh bài sập xám. Tại chiếu bạc, nhà chức trách thu bộ bài tây cùng 4,5 triệu đồng. Hơn 20 triệu đồng, 500 USD trong ví cùng nhiều điện thoại di động, xe máy của những người này bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Theo Thiên Phước
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá