Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bắt cóc

Sau nhiều lần không liên lạc được, con gái của vợ chồng ông Nở gọi điện về báo bị bắt cóc khiến cả gia đình chìm trong lo âu, sợ hãi...

Vợ chồng ông Nở - bà Lan mất ăn mất ngủ từ khi con gái mất tích. Ảnh: Zing
Vợ chồng ông Nở - bà Lan mất ăn mất ngủ từ khi con gái mất tích. Ảnh: Zing

Ngày 22/7, Công an xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, Tp.HCM cho biết, họ vừa tiếp nhận đơn trình báo của một gia đình về trường hợp một bé gái bị mất tích xảy ra trên địa bàn. Theo đó, nạn nhân bị mất tích được xác định là em Lê Ngọc Châu, SN 1999, ngụ ấp 1, học sinh lớp 6, của Trung tâm giáo dục tình thương ở xã Lê Minh Xuân.

Bà Lê Thị Lan (50 tuổi, mẹ của Châu) ngồi kế bên nức nở: “Từ trước tới giờ nó có đi đâu xa đâu, tính tình hiền lành, suốt ngày quanh quẩn bên nhà, đi học thì có ba nó đưa đón. Từ khi nó gọi điện về đến giờ thì điện thoại không thể liên lạc được, chẳng biết nó sống chết thế nào, có bị ai hành hạ, đánh đập không nữa”.

Quá lo lắng cho con gái út của mình, chiều ngày 22/7, vợ chồng ông Nở đã đến Công an xã Lê Minh Xuân để trình báo và nhờ cơ quan chức năng giúp đỡ trong việc truy tìm tung tích nạn nhân. Gia đình ông Nở cho biết, Châu cao khoảng 1,58m, tạng người gầy, khi đi mặc quần lửng thun đen, áo thun xanh và áo khoác trắng.

Được biết, vợ chồng ông Nở và 3 người con sống trong căn nhà tạm bợ được thuê với giá 200.000 đồng một tháng. Tiền chi tiêu hằng ngày phụ thuộc vào 50.000 đồng tiền công làm mướn của bà Lan.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. Nếu ai biết thông tin liên quan đến em Châu hoặc nơi Châu đang ở xin thông báo đến cơ quan công an gần nhất.

Theo VOV giao thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng