Thiếu nữ 16 tuổi bị hai thanh niên hãm hiếp

TPO – Mới quen biết được một thời gian ngắn, H đã nghe theo lời hai gã bạn trai ngồi lên xe máy ra cánh đồng chơi. Tại đây, H đã bị hai gã sở khanh thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Hai đối tượng Thông và Việt tại cơ quan điều tra
Hai đối tượng Thông và Việt tại cơ quan điều tra

> Cô bé 11 tuổi bị 9X hiếp dâm

Hai đối tượng Thông và Việt tại cơ quan điều tra
Hai đối tượng Thông và Việt tại cơ quan điều tra.
 

Ngày 10-5, Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết, vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Đỗ Sỹ Thông (SN 1992, ở cụm 7, xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ) và Đinh Văn Việt (SN 1989, cùng trú tại cụm 7, xã Liên Hiệp) về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Tại cơ quan công an, bước đầu hai đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Theo đó, Thông và Việt quen biết cháu Nguyễn Thị H (SN 1996, ở cụm 3, xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ) được một thời gian ngắn.

Tối 28-4, khi H đang đi chơi cùng hai người bạn ở vườn hoa thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng thì nhận được điên thoại của Thông và Việt rủ đi chơi. Tuy nhiên, trên đường đi hai thanh niên này đã đưa cô gái ra cánh đồng vắng thuộc xã Liên Hiệp, cách khu dân cư khoảng 2km rồi thay nhau hãm hiếp.

Sau khi nghe H kể lại sự việc, ngày 7-5, gia đình H đã lên trình báo với cơ quan công an.

Ngay sau đó, Công an huyện Phúc Thọ đã điều tra và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Đỗ Sỹ Thông và Đinh Văn Việt về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Hiện Cơ quan công an đang tạm giữ hình sự Đỗ Sỹ Thông và Đinh Văn Việt để tiếp tục điều tra, xử lý.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng