Thiếu nữ 16 tuổi đi 'bay', gặp ngay 141

TPO - Khi kiểm tra các đối tượng đi trên chiếc xe taxi, tổ công tác 141 phát hiện thiếu nữ 16 tuổi xăm trổ, trong túi mang theo một lượng ma túy.

Thiếu nữ 16 tuổi đi 'bay', gặp ngay 141

Khoảng 21 giờ ngày 25/12, tổ công tác Y5/141 CA Hà Nội kiểm tra chiếc ô tô BKS 34A- 030.xx đã phát hiện cô gái trẻ mang theo ma túy.

Thiếu nữ 16 tuổi đi 'bay', gặp ngay 141 - ảnh 1

Trên xe bước xuống là một cô gái còn rất trẻ cùng với đó là một nam thanh niên và lái xe. Khi được hỏi, cô gái trẻ tuổi khai tên là Đỗ Thị L., SN 1998, quê ở Kim Thành, Hải Dương. Trên cổ L. có xăm trổ hình con nhện và đeo một sợi dây chuyền bằng bạc rất to. Quá trình kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện trong chiếc túi của cô gái trẻ này có một gói màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Trên cổ L. có xăm hình con nhện
Trên cổ L. có xăm hình con nhện.

Biết không thể chối cãi, L. khai rằng: Bố mẹ ở nhà làm ruộng, học hết lớp 9 L. ở với bà ngoại, hôm nay mấy anh chị rủ đi hát karaoke, nhưng lúc về thì một chị đã bỏ gói ma túy vào túi của em, chứ em không dùng. Nam thanh niên đi cùng được xác định Vũ Đức Long (23 tuổi),ở Phú Lương, Hải Dương đã có nhiều tiền án, tiền sự.

L. ký vào biên bản vi phạm
L. ký vào biên bản vi phạm.
L. đeo dây xích bạc rất to ở cổ, giống các đại ca giang hồ thường có
L. đeo dây xích bạc rất to ở cổ, giống các đại ca giang hồ thường có.

Lái xe tên Lương Quốc Minh (SN 1974) cho biết, anh nhận được điện thoại của một người quen “điều” đi đón hai người này về Hải Dương. Khi bị tổ công tác Y5/141 bàn giao về Công an phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, xác minh ban đầu đối tượng Long đã có nhiều tiền án, tiền sự, còn đối tượng L. bị dương tính với chất ma túy.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá