Thiếu nữ 16 tuổi mất tích trên đường đi chợ

Trên đường ra chợ mua thức ăn và đón cháu, Ngọc Anh đã không trở về nhà. Nhân chứng kể, trước đó có thấy chàng trai cao to đứng nói chuyện với thiếu nữ trên.

Thiếu nữ 16 tuổi mất tích trên đường đi chợ

Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội) cho biết ngày 30/1 có nhận được trình báo của gia đình ông Điển (ở phường Thạch Bàn) về việc con gái là Đỗ Ngọc Anh (16 tuổi) không trở về nhà sau khi đi chợ và đón cháu trai ở trường.

Theo tường trình của gia đình, chiều một ngày trước, Anh đi xe đạp ra khu chợ cóc cách nhà 500 m để mua đồ và đón cháu trai đi học. Tối đó, tìm kiếm khắp nơi nhưng gia đình không thấy con mình trở về.

Bà Ngọc (mẹ Anh) lo lắng: "Con bé thường ngày không bao giờ bỏ đi đâu lâu mà không thông báo với cha mẹ. Đến nay gia đình vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào...".

Theo lời gia đình, Ngọc Anh nghỉ học từ năm lớp 7, chỉ ở nhà. Hàng ngày, thiếu nữ này có nhiệm vụ đi chợ và đón cháu trai.

Liên quan đến sự việc, một nhân chứng nói, trước khi Ngọc Anh mất tích người này có nhìn thấy một thanh niên cao to ngồi sau xe và đặt tay vào eo cô bé. Sau cuộc nói chuyện, cả 2 cùng biến mất.

Ngày 2/2, công an đã vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, theo một cán bộ công an phường sở tại: "Cơ quan công an chưa phát hiện dấu hiệu cho thấy đây là vụ bắt cóc".

Theo Nguyễn Hoàng

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá