Thiếu nữ 9X nhảy lầu tự tử sau khi trượt đại học

Đang nằm trong phòng hồi sức của bệnh viện, Lê (21 tuổi, ở phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình) bất ngờ chạy ra ngoài, leo qua lan can tầng ba rồi gieo mình xuống đất.

Bệnh nhân Lê nhảy từ tầng ba xuống đất tử vong
Bệnh nhân Lê nhảy từ tầng ba xuống đất tử vong

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, tại bệnh viện vừa xảy ra trường hợp bệnh nhân nhảy từ tầng ba xuống đất tử vong vào chiều 17/9. Nạn nhân tên Lê (21 tuổi, ở phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình).

Trước đó, vào trưa 16/9, Lê uống thuốc ngủ tự tử nhưng được người thân phát hiện, đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Đến đầu giờ chiều 17/9, Lê tỉnh giấc và biết mình vẫn còn sống nên gào khóc, đòi tìm đến cái chết. Các bác sĩ cùng người nhà đã phải vất vả trấn an tinh thần nạn nhân. Tại phòng nằm hồi sức, trong lúc mọi người không để ý, Lê bất ngờ chạy ra ngoài, leo qua lan can tầng ba rồi gieo mình xuống đất tự tử.

Tình huống tự sát bất ngờ khiến mọi người xung quanh không kịp phản ứng. Lê sau đó được chuyển đi cấp cứu khẩn cấp nhưng đã tử vong do chấn thương quá nặng.

Theo người nhà nạn nhân, Lê vốn học rất giỏi, tuy nhiên, trong kỳ thi Đại học năm 2011, em đã không đủ điểm đậu vào trường mong muốn. Từ đó, nạn nhân có dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm. Ba năm qua, Lê đã từng tự tử nhiều lần nhưng đều thoát chết do người thân phát hiện kịp thời.

* Tên nạn nhân đã được đổi

Theo Lê Duy

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá