Thiếu nữ bị giở trò đồi bại trong lần đầu gặp mặt

Sống xa vợ, Vương dùng tên giả rồi nhắn tin tán tỉnh các cô gái trẻ. Ngay trong lần đầu tiên chở bạn gái mới quen đi chơi, Vương đưa thẳng nạn nhân ra cánh đồng vắng và giở trò đồi bại.

Đối tượng Trần Văn Vương tại cơ quan điều tra
Đối tượng Trần Văn Vương tại cơ quan điều tra

Ngày 25/10, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ để truy tố ra trước pháp luật hành vi hiếp dâm đối với Trần Văn Vương (SN 1988, trú tại xã Nghi Hoa, Nghi Lộc).

Trước đó, vào sáng 19/10, Công an huyện Nghi Lộc nhận được tin trình báo của chị N.T.T (SN 1995) về việc mình bị một đối tượng tên Đức hãm hiếp váo tối ngày 18/9.

Theo trình bày của nạn nhân, cách đó khoảng 1 tuần, chị này có nhận được tin nhắn làm quen của một người tự xưng tên Đức, trú tại xã Nghi Hoa.

Sau một thời gian nhắn tin qua lại, đối tượng tên Đức rủ chị T. đi chơi. Đức chở nạn nhân ra cánh đồng vắng thuộc địa bàn xã Nghi Hoa và bắt đầu sàm sỡ.

Mặc cho nạn nhân chống cự quyết liệt và van xin nhưng đối tượng tên Đức vẫn thực hiện hành vi hiếp dâm đến cùng. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Đức chở T. về nhà.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra xác định, đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm đối với chị T. là Trần Văn Vương (SN 1988, trú tại xã Nghi Hoa). Tại cơ quan điều tra, bước đầu Vương khai nhận, do vợ đi làm xa, thiếu thốn tình cảm nên thường xuyên nhắn tin tán tỉnh các cô gái.

Thông qua một người bạn, Vương có số điện thoại của T. Với cái tên giả là Đức, Vương nhắn tin tán tỉnh và mời T. đi chơi rồi thực hiện hành vi phạm tội.

Theo Hoàng Lam

Báo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá