Thiếu nữ mất tích sau cuộc điện thoại bí ẩn

Sau 5 ngày biệt tăm tích, những người thân vẫn chưa thể liên lạc hay có bất kỳ thông tin gì về em Thái Thị Mai (ở xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Những ngày qua, gia đình ông Thái Văn Chỉnh ở thôn Yên Sơn, xã Sơn Trung vô cùng lo lắng, hoang mang khi đứa con gái bỗng dưng mất tích.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 3/8/2014. Khi đó Mai đang cùng cả nhà xem chương trình thời sự thì bỗng có chuông điện thoại. Mai vừa nghe điện thoại vừa đi ra phía ngoài ngõ. Thế rồi từ đó không thấy Mai trở về, những người trong gia đình không còn liên lạc được với Mai nữa.

Thiếu nữ mất tích sau cuộc điện thoại bí ẩn - ảnh 1 Ông Thái Văn Chỉnh nghi ngờ con gái của mình đã bị bắt cóc

Ông Thái Văn Chỉnh (bố em Mai) cho biết: “Lúc đó cũng không ai nghi ngờ gì cả. Nhưng mãi không thấy con gái vào nên chúng tôi liên tục gọi, rồi gọi điện thoại nhưng không liên lạc được. Lúc đó tôi nghĩ đã có chuyện chẳng lành với con gái mình”.

Cũng tối đó, gia đình ông cùng những người hàng xóm tiến hành tìm kiếm nhưng đều vô vọng, điện thoại cũng không thể liên lạc. Đến sáng ngày 4/8, vẫn không thấy con gái về, gia đình ông Chỉnh vội lên công an xã để trình báo.

Đến nay đã 5 ngày trôi qua, mặc dù gia đình đã liên hệ đến những người thân, những người bạn của Mai nhưng tất cả đều không có thông tin gì của em.

Thiếu nữ mất tích sau cuộc điện thoại bí ẩn - ảnh 2 Em Thái Thị Mai đã mất tích 5 ngày qua mà không có bất kỳ một thông tin gì (Ảnh gia đình cung cấp)

Được biết Mai sinh năm 1993, vừa tốt nghiệp Trường Trung cấp kế toán ở Dĩ An (Bình Dương). Trong lúc chờ xin việc em về thăm nhà, tuy nhiên đến tối ngày 3/8 thì xảy ra vụ việc trên.

“Nó vừa học vừa làm ở Bình Dương. Nó rất ngoan ngoãn, hiền lành. Nó mới về nhà được gần một tháng. Tôi rất lo lắng. Tôi sợ con gái tôi đã bị bắt cóc”, ông Chỉnh lo lắng.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Phan Thanh Hải, Trưởng công an xã Sơn Trung cho biết: “Chúng tôi đã nhận được phản ánh của gia đình Mai và đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Hương Sơn. Hiện chúng đang cùng phối hợp với công an huyện để tiến hành tìm kiếm, điều tra”.

Theo Xuân Sinh - Văn Dũng

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá