Thiêu sống vợ vì không chịu về nhà

Ngày 27/4, CQĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đình Tuân (33 tuổi), trú tại thôn Hoàng Tranh, xã Hoàng Minh, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Đối tượng Nguyễn Đình Tuân
Đối tượng Nguyễn Đình Tuân

Nạn nhân trong vụ án này là vợ Tuân, chị Nguyễn Thị Thắm (32 tuổi). Theo tài liệu điều tra, vợ chồng Tuân đã có 2 con, nhưng thời gian gần đây thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn.

Khoảng tháng 8/2015, chị Thắm đưa 2 con về nhà bố mẹ đẻ ở thôn Ngọc Trúc, xã Minh Hoàng, huyện Phù Cừ. Tuân đã nhiều lần thuyết phục ngỏ ý muốn đón vợ con về nhưng chị Thắm không đồng ý. Khoảng 21h ngày 21/4, Tuân thủ chai xăng 3 lít, đi xe máy đến nhà bố mẹ vợ.

Khi đến nơi, Tuân bị bố mẹ vợ ngăn cản. Đúng lúc này, chị Thắm từ trong nhà đi ra. Lập tức, Tuân tháo nắp chai, trút xăng lên người vợ và đổ xuống nhà, rồi bật lửa.

Sau khi gây án, Tuân đã bỏ trốn. Chị Thắm được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng ở nhiều phần trên cơ thể. Sau khi được sơ cứu, chị Thắm đã được chuyển lên Viện Bỏng quốc gia để tiếp tục điều trị.

Quá trình điều tra, đến ngày 27/4, CAH Phù Cừ đã vận động được Nguyễn Đình Tuân ra đầu thú.

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá