Thợ uốn tóc sát hại bạn tình đồng tính

Bị chồng phát hiện, ngăn cấm mối quan hệ với người bạn tình đồng tính, Lê Thị Liên đã ra tay sát hại người yêu sau khi “quan hệ” rồi bỏ trốn.

Lê Thị Liên với thái độ khá lỳ lợm tại cơ quan Công an sau khi bị bắt.
Lê Thị Liên với thái độ khá lỳ lợm tại cơ quan Công an sau khi bị bắt.

Phòng cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Lào Cai vừa bắt giữ Lê Thị Liên (32 tuổi, thường trú tại Vạn Ninh, Khánh Hòa) về tội Giết người.

Theo cơ quan công an, năm 2011, Liên và chị Phượng cùng làm tại hiệu uốn tóc ở TP. HCM, rồi nảy sinh tình cảm. Mối quan hệ này bị chồng của Liên phát hiện và ngăn cấm. Tuy nhiên, sau khi thôi làm ở hiệu uốn tóc, Liên vẫn lén lút quan hệ với chị Phượng.

Khoảng 20h ngày 20/8/2013, Liên thuê phòng ở nhà nghỉ và hẹn chị Phượng đến tâm sự. Chiều hôm sau, không thấy 2 vị khách nữ trả phòng, nhân viên nhà nghỉ lên, phát hiện chị Phượng đã tử vong, không mặc quần áo và trên người có nhiều vết máu.

Xác định Liên là nghi can trong vụ án này nên ngày 17/9/2014, cơ quan cảnh sát điều tra, công an TP.HCM ra quyết định truy nã đối với Liên. Ngày 31/12, khi người phụ nữ này xuất hiện tại thị trấn SaPa, tỉnh Lào Cai thì bị công an bắt giữ.

Công an tỉnh Lào Cai đang hoàn tất thủ tục bàn giao Liên cho công an TP.HCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thep An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Tin nóng 24h: Trường học bốc lửa, học sinh náo loạn bỏ chạy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng