Thông tin bất ngờ vụ bố giúp con gái rạch nát mặt tình địch

Chị T đã xuất viện và đến cơ quan điều tra làm việc nhưng từ chối giám định thương tích và không yêu cầu xử lý hình sự.

Ngày 26/10, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, nạn nhân trong vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận tại phường Cái Vồn đã từ chối giám định thương tính và không yêu cầu xử lý hình sự.

Theo nội dung vụ việc, sáng 11/10, chị Nguyễn Hồng Tiểu M (30 tuổi) cùng cha ruột là Nguyễn Văn Ti (62 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) ăn sáng tại phường Cái Vồn (thị xã Bình Minh) thì tình cờ gặp T (27 tuổi) đi cùng với chồng là anh Tr (30 tuổi). Thấy chồng đi cùng nhân tình, M ghen tuông lao vào đánh T. Cô gái cũng chống trả lại.

Ông Ti thấy vậy, giữ T cho con gái lấy cầm dao lam rạch nhiều nhát vào mặt. Sau đó, T được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hai cha con M được đưa về cơ quan điều tra lấy lời khai và lập hồ sơ xử lý về hành vi cố ý gây thương tích. M thừa nhận việc đánh T là do ghen tuông.

Theo tường trình của M, hơn nửa năm trước, chồng M lên TP Vị Thanh làm thuê và có nhân tình bên ngoài. M trực tiếp hẹn gặp T và xảy ra xô xát. Cha chồng của M cũng đã gặp cô gái này khuyên nhủ vì Tr đã có vợ con và thuộc diện khó khăn. Nhưng sau đó, Tr vẫn bỏ nhà đi nhiều ngày liền. M dò hỏi và biết chồng và T đang sống tại thị xã Bình Minh.

Sáng 11/10, M gọi cho cha ruột từ Tiền Giang sang Bình Minh. M mang theo sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn với mục đích trình báo địa nơi nơi T đang tạm trú về việc quyến rũ chồng người khác. Trong lúc cha con M đang ăn sáng thì gặp T và chồng nên xảy ra vụ đánh ghen. M cho biết, do thiếu kiềm chế đã gây ra vụ đánh ghen và tỏ ra rất ân hận. Sau khi xảy ra sự việc, chồng M có hôm ở nhà, hôm đến bệnh viện chăm sóc cho T. M cũng vay mượn người thân 7 triệu đồng đưa cho T điều trị trong những ngày nằm viện.

Cán bộ điều tra vụ việc cho biết, chị T đã xuất viện và đến cơ quan điều tra làm việc. Nạn nhân từ chối giám định thương tích và không yêu cầu xử lý hình sự nên cơ quan điều tra đang tiếp tục mời những người liên quan lên làm rõ và xử lý theo quy định.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng