Thông tin mới về vụ trả hơn 1 tỉ đồng trúng số rồi đòi lại

Hôm qua 25/12, ông Dương Hữu Lộc, Phó giám đốc Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Tiền Giang, cho biết đơn vị này đã chi trả hết 7 tờ vé số trúng giải đặc biệt xổ ngày 21/12/2014.

Người nhận giải là các cá nhân ngụ tại Đồng Nai và Bình Phước, không có ai ngụ tại Bà Rịa-Vũng Tàu. "Cũng trong tuần có một người mang tờ vé số tới nhận giải đặc biệt, nhưng khi nhân viên đối chiếu không trùng khớp với giải thưởng nên đã từ chối trao thưởng. Do nhân viên không ghi nhận lại sự việc nên không biết người này là ai, ở đâu", ông Lộc nói.

Cùng ngày, Công an TP.Vũng Tàu cho biết vụ việc vẫn đang trong vòng điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin cụ thể.

Trong khi đó, PV đã tìm gặp chị Cao Thị Hoài Thương (35 tuổi, ngụ Bà Rịa-Vũng Tàu), bán bún riêu hẻm 111 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (TP.Vũng Tàu), người chứng kiến ông Nguyễn Bùi (70 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) mua vé số. Chị Thương kể: “Vào sáng 21/12, ông ấy đến quán tôi ăn bún riêu và mua vé số của một bà già ngoài 60 tuổi. Đến sáng 22/12, bà bán vé số quay lại hỏi tôi về ông già mua vé số. Rồi ông ấy cũng hỏi tôi bà bán vé số ở đâu để cảm ơn, nhưng tôi không biết”.

Như tin đã đưa, ngày 21/12, ông Nguyễn Bùi mua vé số Tiền Giang số 349721 và trúng giải đặc biệt, đến tiệm vàng Kim Bình đổi được 1,35 tỉ đồng. Sau đó, nhân viên tiệm vàng nói do nhìn nhầm số (số 347921 thành 349721) nên mới đổi tiền.

Theo Nguyễn Long-Phương Hà

Báo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá