Thông tin mới vụ cô gái bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, đánh dã man

TPO - Cô gái bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, hành hung dã man ở Linh Đàm (Hà Nội) liên tục bị đau ngực, đau đầu và khó thở,… nên gia đình phải liên tục đưa vào viện kiểm tra sức khỏe.

Một trong số những thanh niên trêu ghẹo, hành hung cô gái. Ảnh cắt từ video.
Một trong số những thanh niên trêu ghẹo, hành hung cô gái. Ảnh cắt từ video.

Như tin đã đưa, sau khi hết ca làm việc vào đêm 16/1, nữ nhân viên thu ngân tên N. của cửa hàng quần áo tại tòa nhà HH2A Linh Đàm (Hoàng Liệt) đang khóa cửa ki ốt thì xuất hiện một nhóm khoảng 4 thanh niên đi qua trêu ghẹo. Bị cô gái phản ứng lại, một thanh niên túm tóc tát và đập đầu nạn nhân vào cửa. Chưa dừng lại đó, nhóm người này còn xô ngã và đạp vào bụng nạn nhân...

“Khi phát hiện sự việc, nhân viên cửa hàng có can thiệp nhưng cũng bị đe dọa. N. sau đó nhập viện trong tình trạng hoảng loạn”, nhân viên cửa hàng quần áo cho biết.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc, ngày 21/1, bà Nguyễn Thị H. (mẹ nạn nhân Hồ B.N. - 22 tuổi, trú Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, hiện N. liên tục có biểu hiện đau ngực, đau đầu, khó thở,… nên trong sáng cùng ngày gia đình đưa vào Khoa tâm thần Bệnh viện Bạch Mai để kiểm tra sức khỏe.

Theo bà H., sáng nay N., không nói được và có biểu hiện nặng hơn và các bác sĩ hẹn khám vào đầu giờ chiều. Ngoài ra, N, cũng bị sứt mấy chiếc răng sau khi bị hành hung và rách phía trong miệng nên giờ không nói nhiều được, ăn uống cũng gặp khó khăn.

Ngoài ra, gia đình bà H. đã làm đơn đề nghị khởi tố vụ án Hình sự về tội “Cố ý gây thương tích” gửi tới các nơi như Giám đốc Công an Hà Nội, VKSND TP Hà Nội, Trưởng Công an quận Hoàng Mai, VKSND quận Hoàng Mai để điều tra vụ việc, xử lý nhóm côn đồ theo pháp luật.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân 2 lần được đưa vào viện điều trị trong tình trạng hoảng loạn.

Hiện cơ quan chức năng đã xác định được 2 trong số những người đã hành hung cô gái, những người này không phải là người địa phương và đã rời khỏi địa bàn ngay sau đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá