Thông tin mới vụ dùng súng cướp trạm thu phí Dầu Giây

TPO - 11h30' ngày 7/2 (mùng 3 tết), Cty CP dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) đã có thông tin chính thức về vụ cướp xảy ra tại Trạm thu phí Dầy Giây thuộc đường cao tốc TP HCM- Long Thành- Dầu Giây (HLD)

Trạm thu phí Dầu Giây nơi vừa xảy ra vụ cướp.
Trạm thu phí Dầu Giây nơi vừa xảy ra vụ cướp.

Theo VEC E, vào lúc 7 giờ ngày 7/2, đã xảy ra vụ cướp có vũ khí tại trạm thu phí Dầu Giây (địa bàn xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, Đồng Nai). Hai tên cướp trang bị súng và dao đã xông vào phòng kế toán vé thẻ (phòng có két sắt đựng tiền thu phí).

Thời điểm này nhân viên vừa thực hiện xong công tác giao nhận ca (lúc này két sắt đang được mở để để cất tiền thu phí trong 3 ngày qua). 2 tên cướp đã khống chế các nhân viên bao gồm kế toán, thủ quỹ và giám sát để chiếm đoạt tiền trong két sắt.

Qua cung cấp của nhân viên có mặt tại hiện trường 2 tên cướp tỏ ra rất manh động, chúng kê súng và dao vào cổ nhân viên uy hiếp, đánh một nhân viên trước khi rút đi.

Vụ cướp thực trong khoảng thời gian 6 phút. Các nhân viên an toàn, chỉ bị xây xát nhẹ. Hiện trường đang được công an phong tỏa để thực hiện công tác điều tra.

 Hiện VEC E đang phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an tỉnh Đồng Nai để điều tra vụ việc.

Thông tin mới vụ dùng súng cướp trạm thu phí Dầu Giây  - ảnh 1

Cướp dùng súng, mã tấu tấn công trạm thu phí Long Thành - Dầu Giây

Một vụ cướp vừa xảy ra tại trạm thu phí đường cao tốc TP HCM- Long Thành- Dầu Giây vào sáng nay. Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá