DMCA.com Protection Status

Thông tin mới vụ Phó bí thư Thành uỷ bị tố quan hệ bất chính

TPO - Ngày 6/3, một lãnh đạo Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ Kon Tum cho biết sẽ có cuộc làm việc với ông T.Q.Tr. (SN 1984, phường Diên Hồng, TP Pleiku, Gia Lai) về những nội dung tố cáo ông Phạm Minh Xem (Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum, Kon Tum) đã có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông Tr..

Ông Xem cùng chị Ph. đi du lịch và chụp ảnh ở những địa điểm du lịch
Ông Xem cùng chị Ph. đi du lịch và chụp ảnh ở những địa điểm du lịch

Vị lãnh đạo này thông tin, cuộc trao đổi sẽ diễn ra vào sáng nay 6/3, xoay quanh nội dung đơn trong tố cáo của anh Tr. như: ông Xem có đi chơi, du lịch trong giờ công vụ hay không; xác minh việc ông Xem có lợi dụng xe công vụ đưa đón người hay không; cuối tháng 12, sau khi đã phát hiện chị Ph. đã có chồng, ông Xem có tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm này nữa hay không,...

Thông tin mới vụ Phó bí thư Thành uỷ bị tố quan hệ bất chính - ảnh 1 Một số nội dung tin nhắn của ông Xem với chị Ph.

Liên quan đến việc trên, ông Nguyễn Hải An - Chánh VP Thành ủy thành phố Kon Tum, cho biết, khi có đơn tố cáo, bước đầu ông Xem đã báo cáo tổ chức về sự việc.

Theo đó ông Xem có trình bày, vợ đã qua đời cách đây khá lâu nên khoảng từ giữa năm 2018 có quen biết chị Tr.T.L.Ph. (Gia Lai). Chị này nói đã ly hôn nên ông Xem có qua lại tìm hiểu, tình cảm. Tuy nhiên, sau đó có thông tin chị này chưa ly hôn nên ông Xem chủ động chia tay.

Trong khi đó, đơn tố cáo của anh T.Q.Tr. (chồng chị Tr.T.L.Ph.) nêu: Anh Tr. kết hôn với chị Ph. vào năm 2011, được UBND phường Hội Phú (TP Pleiku) cấp giấy chứng nhận kết hôn và đã có một con gái 6 tuổi.

Từ khoảng cuối tháng 4/2018, anh này nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với ông Xem nên có kiểm tra điện thoại và phát hiện chị này có nhiều tin nhắn tán tỉnh yêu đương. Ngoài ra ông Xem có nhắn tin cho vợ anh Tr. hẹn hò đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch.

Trong các tin nhắn ông Xem thường gọi chị P là BX, tức là bà xã …Không chỉ vậy, trên điện thoại của Ph. lưu giữ nhiều tấm ảnh chụp chung tình cảm với ông Xem tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng...

Thông tin mới vụ Phó bí thư Thành uỷ bị tố quan hệ bất chính - ảnh 2 Ông Xem bị tố quan hệ bất chính với bà Ph.-Ảnh do ông Tr chồng bà Ph cung cấp.

Khi phát hiện sự việc, anh Tr. đã yêu cầu vợ và ông Xem chấm dứt mối quan hệ bất chính này. Chị Ph. đã xin lỗi, hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa. Tuy nhiên, đến khoảng tháng 11/2018 anh Tr. lại tiếp tục phát hiện ông Xem nhắn tin cho Ph.

Theo tìm hiểu, anh Tr. ở nhà làm nghề sửa máy tính. Anh Tr. nói chị Ph. lưu số điện thoại ông Xem bằng tên của những người phụ nữ để che dấu, đánh lạc hướng. Sau khi sự việc vỡ lở, ông Xem có gọi điện xin lỗi, hứa sẽ không qua lại với chị Ph.. Chị Ph. cũng đã xin lỗi, hứa cắt đứt quan hệ với ông Xem nhưng thực tế cho thấy 2 người vẫn lén lút qua lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng