DMCA.com Protection Status

Thu gần 2 tỷ đồng tại tụ điểm đánh bạc dưới hình thức ghi số đề

Công an tỉnh Quảng Nam đồng loạt tấn công vào 2 tụ điểm đánh bạc dưới hình thức ghi số đề. Nhà chức trách bắt giữ 9 người, tạm giữ gần 2 tỷ đồng.

Chiều 8/9, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 - Công an Tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa triệt phá hai tụ điểm đánh bạc quy mô lớn, có nhiều quý bà tham gia.

Chiều hai hôm trước, các trinh sát ập vào nhà ông Lương Mậu A (40 tuổi, trú phường An Sơn, TP Tam Kỳ) bắt quả tang người này đang ghi số đề. Tổng số tiền ghi đề trong ngày 6/9 là trên 50 triệu đồng. A khai, sau khi tổng hợp tịch đề ghi được, ông ta chuyển lại cho Hồ Thị Ngọc Diệp (36 tuổi, cùng ngụ tại phường An Sơn) để hưởng tiền hoa hồng.

Cùng ngày, tại nhà riêng của ông Nguyễn Xuân Tá (38 tuổi, là chồng bà Diệp, ngụ phường An Sơn), Tổ công tác bắt quả tang Đỗ Thị Ánh Đào (46 tuổi); Nguyễn Thị Hòa (30 tuổi) và Bùi Thị Quỳnh Ly (27 tuổi) đang tổng hợp tịch đề.

Tổng số tiền ghi đề trong ngày khoảng 300 triệu đồng. Sau khi tổng hợp tịch đề, Hòa và Đào chuyển cho Nguyễn Thị Thạch Anh (28 tuổi) để hưởng tiền hoa hồng. Còn Bùi Thị Quỳnh Ly thì giữ tiền lại lại để chung chi cho người chơi đề.

Lực lượng chức năng thu giữ tang vật, gồm: 52 tờ tịch đề, 70 triệu đồng, 12 điện thoại, nhiều tài liệu và một số đồ vật dùng để ghi bán số đề. Khám xét nơi ở của 9 người có liên quan, Phòng PC45 tạm giữ thêm gần 2 tỷ đồng và nhiều đồ vật và tài liệu phục vụ việc mua bán số đề.

Hiện Phòng PC45 đang tạm giam Phạm Thị Thu Hà (38 tuổi, trú xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ) và Nguyễn Thị Thạch Anh để điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc. Một số người khác được tại ngoại nhưng bị cấm khỏi nơi cư trú. Theo nhà chức trách, trong số 9 người bị bắt giữ có 5 phụ nữ.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng