Thu giữ thêm súng, lựu đạn liên quan vụ Tuấn 'khỉ'

TP - Hôm qua (26/2), nguồn tin của Tiền Phong xác nhận, quanh vụ Tuấn “khỉ” - kẻ dùng súng bắn 6 người thương vong, xảy ra tại huyện Củ Chi (TPHCM) ngày 29 và 30/1 vừa qua, cơ quan chức năng đã phát hiện thêm súng và lựu đạn liên quan vụ án.

Thu giữ thêm súng, lựu đạn liên quan vụ Tuấn 'khỉ'

Theo nguồn tin, khám xét nhà bị can C. (1 trong số 12 bị can đang bị tạm giam trong vụ án này), cơ quan chức năng phát hiện dưới hồ nước có nuôi cá sấu của bị can này có nhiều súng và lựu đạn. Về phản ánh của người dân cho biết trong số các bị can của vụ án, có đối tượng thường đi đâu cũng mang theo 2 khẩu súng K59, hiện cơ quan chức năng đang làm rõ chi tiết này.

Trong diễn biến liên quan, trong ngày gây án 29/1, con bò của một gia đình cạnh hiện trường đã trúng đạn chết, chủ con bò này cho rằng bò của họ chết là do bị trúng đạn của Tuấn “khỉ” nên có đơn yêu cầu gia đình Tuấn “khỉ” bồi thường 40 triệu đồng.

Trước đó vào các ngày 29 và 30/1 trên địa bàn huyện Củ Chi, Lê Quốc Tuấn (Tuấn “khỉ”, sinh năm 1987, ngụ huyện Củ Chi, TPHCM) dùng súng bắn 5 người chết và 1 người bị thương.

Đến nay, Cơ quan CSĐT CA TPHCM đã tạm giữ 12 bị can, để điều tra về các hành vi chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có và tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Riêng Tuấn “khỉ” đã bị tiêu diệt và Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cũng đã đình nã Tuấn “khỉ”.

Hiện vụ án vẫn đang được Cơ quan CSĐT CA TPHCM điều tra, làm rõ.

Phạt nữ facebooke lợi dụng vụ “Tuấn Khỉ” để xuyên tạc

Một chủ tài khoản facebook ở vùng nông thôn Cà Mau lợi dụng vụ "Tuấn Khỉ" để xuyên tạc, bị phạt hành chính 7,5 triệu đồng.

Vụ Tuấn 'khỉ' bắn chết người, cướp sòng bạc: Khẩu súng từ đâu ra?

Hôm qua (20/2), nguồn tin của Tiền Phong cho biết một số thông tin liên quan tới vụ án Lê Quốc Tuấn (Tuấn “khỉ”), người dùng súng AK bắn chết 5 người, làm 1 người bị thương ở huyện Củ Chi, TPHCM vào ngày 29, 30/1.

Vụ Tuấn 'khỉ': Có bao nhiêu người liên quan bị bắt tạm giam?

Liên quan đến vụ án Tuấn 'khỉ', đến nay Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã bắt tạm giam 12 đối tượng có liên quan. Ngoài ra, Công an TPHCM còn đang mở rộng điều tra vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng