Thu giữ 242 đĩa hình đồi trụy

Chiều 4/11, các trinh sát quận Hoàng Mai tiến hành kiểm tra và phát hiện tại nhà của Nguyễn Thị Nhài hơn 900 VCD, trong đó có 242 chiếc có nội dung đồi trụy.

Nguyễn Thị Nhài và Phạm Văn Anh
10h ngày 4/10, Công an phường Tương Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã bắt giữ một thanh niên mang theo 122 VCD các loại, không có dán tem, trong đó có 22 chiếc đĩa có nội dung đồi trụy. Đối tượng và tang vật được đưa về trụ sở để đấu tranh.

Gã thanh niên khai tên là Phạm Văn Anh (26 tuổi), quê ở xã Nam Hùng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Anh đã lấy số đĩa hình có nội dung không lành mạnh trên của một phụ nữ tên Nhài ở phường Định Công để đi bán lẻ kiếm lời.

Xác định đây là vụ truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy có quy mô lớn, Trung tá Trần Định Tự, Trưởng Công an phường Tương Mai đã báo cáo Ban chỉ huy Công an quận Hoàng Mai lập kế hoạch phá án.

Được sự đồng ý, ngay trong chiều 4/11, các trinh sát của Công an phường Tương Mai phối hợp với Đội an ninh, Công an quận Hoàng Mai, lực lượng Công an phường Định Công và Phòng Văn hóa quận đã tiến hành kiểm tra địa chỉ trên và thu giữ trong nhà của Nguyễn Thị Nhài (36 tuổi), hiện đang tạm trú tại tổ 2, phường Định Công hơn 900 VCD, trong đó có 242 chiếc có nội dung đồi trụy.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá