Thú nhận ghê người của gã trai quay clip sex tống tình bạn gái

Lợi dụng bạn gái say rượu, Định đã giở trò đồi bài, sau đó lấy điện thoại di động quay clip và sử dụng để khống chế, ép buộc cô bạn phải tiếp tục “chiều chuộng” hắn.

Thú nhận ghê người của gã trai quay clip sex tống tình bạn gái

Nạn nhân của vụ quay clip sex để tống tình kể trên là Nguyễn Thị Hiền (tên nạn nhân đã được thay đổi), 20 tuổi, sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Hiền thuê trọ một mình tại xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Khi làm quen với Ngô Thanh Định (SN 1992), quê Ý Yên, Nam Định, sinh viên K7 lớp Điện 2, Đại học CN, Hiền không ngờ có ngày người bạn trai mới quen lại dùng thủ đoạn đê hèn để khủng bố cuộc đời cô.

Chuyện xảy ra vào tối ngày 20/11/2013. Định đến phòng trọ của Hiền chơi. Sau mấy ván tú lơ khơ vui vẻ, kết quả Hiền thắng Định. Lúc đó khoảng 22 giờ, lấy cớ có người bạn mới mở quán ốc luộc ở gần đó, Định rủ Hiền đi ăn ốc để phạt việc thua mấy ván bài. Đang buồn vì có chuyện xích mích với người yêu nên Hiền đồng ý đi ăn với Định.

Tại quán ốc, chẳng hiểu nghe Định kích động thế nào mà Hiền cứ chạm cốc liên tục. Đến khi tàn cuộc thì cả hai đã uống hết một chai “cuốc lủi”. Say, người Hiền mềm oặt, đi không vững nên Định phải dìu về phòng trọ.

Thấy cô bạn gái nằm vật ra giường không có phản ứng gì, biết Hiền quá say, trong đầu Định nảy ra ý định đồi bại. Anh ta cởi hết quần áo của bạn gái rồi lấy điện thoại ra chụp ảnh.

Án đèn flash nháy liên tục khiến Hiền phản xạ đưa tay che mắt, thều thào: “Sao cậu lại làm thế với tớ?”. Hiền cố gắng ngồi dậy nhưng rượu đã ngấm nên cô không động đậy được chân tay. Lúc này đã khuya, trong tình trạng không một mảnh vải che thân, xấu hổ nên Hiền không dám kêu cứu.

Trước tình cảnh bạn gái như vậy, Định không dừng lại mà dùng hai chân đè lên hai cánh tay của Hiền để chụp ảnh. Sauk hi chụp chán chê, Định thực hiện hành vi xâm hại bạn gái. Định dùng điện thoại quay lại toàn bộ. Suốt đêm đó, lợi dụng tình cảnh cô bạn gái say mềm, Định còn giở thêm nhiều trò bệnh hoạn khác và tự ghi lại hình ảnh bằng điện thoại di động.

Trưa hôm sau, Định lại đến phòng trọ của Hiền, bắt ép cô bạn gái phải quan hệ. Hiền cương quyết từ chối thì Định dọa sẽ tung ảnh và clip quay được đêm qua lên mạng cho bạn bè, người thân của Hiền biết.

Van xin thế nào cũng không được, lo sợ Định tung clip lên mạng nên Hiền đành phải làm theo yêu cầu quái đản của Định.

Bị khủng bố cả về thể xác lẫn tinh thần, Hiền lo sợ Định tìm đến phòng trọ nên bỏ về quê. Không buông tha, Định nhắn tin dọa Hiền phải lên Hà Nội gặp hắn, không được né tránh. Định còn ra điều kiện cho Hiền phải bỏ người yêu để yêu hắn và phải “chiều” hắn ít nhất mỗi tuần một lần. Nếu không hắn sẽ tung ảnh, clip lên mạng cho Hiền phải xấu hổ với bạn bè. Định còn đe “sẽ bám theo cả đời”.

Bị Định đe dọa liên tục, ngày 24/11, Hiền buộc phải lên Hà Nội gặp hắn. Không chịu nổi hành vi khủng bố tinh thần và những trò ép buộc quan hệ bệnh hoạn của Định, ngày 28/11, Hiền đã đến Công an huyện Từ Liêm trình báo, tố cáo hành vi bỉ ổi, hèn hạ của Ngô Thanh Định.

Qua điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Từ Liêm đã ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Ngô Thanh Định về hành vi hiếp dâm.

Lời thú nhận của gã sinh viên đồi bại

- Định quen Hiền lâu chưa?

+ Em mới quen khoảng 3 tháng nay qua một người bạn.

- Hai người đã yêu nhau chưa?

+ Em yêu Hiền, còn Hiền không yêu em. Hiền nói chỉ quý em thôi vì Hiền đã có người yêu rồi.

- Định quan niệm thế nào về tình yêu?

+ Tình yêu là sự tự nguyện, tôn trọng của cả hai phía.

- Vậy tại sao Định lại làm như vậy với Hiền?

+ Em làm như thế để bắt Hiền phải bỏ người yêu, chuyển sang yêu em.

- Định đã sử dụng clip quay được như thế nào?

+ Sau khi quay clip, em mang về phòng trọ cóp vào máy tính, lưu ở 2 ổ D và E. Ngoài ra, em còn lưu thêm vào USB. Sau đó, em xóa clip gốc ở điện thoại.

- Tại sao lưu nhiều thế?

+ Để nhỡ mất cái này còn cái khác

- Mục đích của Định lưu clip để làm gì?

+ Để làm kỷ niệm ạ. Để bắt Hiền phải yêu em.

-Định định lưu giữ clip đến bao giờ?

+ Em lưu đến khi nào Hiền yêu em thì thôi. Em từng nói với Hiền tớ sẽ theo đuổi cậu, 3 tháng không được thì 3 năm.

- Định có hay xem phim sex không?

+ Thỉnh thoảng ạ.

- Định xem ở đâu?

+ Em lên mạng xem. Nhiều trang lắm, em chẳng nhớ.

- Định đã xem những đoạn clip sex tung lên mạng với mục đích bôi xấu bạn gái chưa?

+ Em xem nhiều rồi. Lần đầu tiên là xem clip sex của HTL

- Cảm giác khi em xem những đoạn clip đó như thế nào?

+ Em rất thương cô HTL. Người tung clip đó lên mạng là người xấu.

- Vậy tại sao Định lại quay clip của Hiền để dọa tung lên mạng cho mọi người biết?

+ Là em chỉ dọa vậy thôi để Hiền phải yêu em, chứ không có ý định tung lên mạng....

Theo An ninh thế giới

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá