Thực hư chuyện đổ thuốc diệt cỏ vào miệng con nợ ở Hải Phòng

TPO - Công an huyện An Lão (Hải Phòng) vừa lên tiếng trước thông tin lan truyền cho rằng anh T.M.D (19 tuổi, trú xã Quang Hưng) bị chủ nợ cùng nhóm đàn em khống chế, đổ thuốc diệt cỏ vào miệng.

Nạn nhân T.M.D.
Nạn nhân T.M.D.

Ngày 1/9, Công an huyện An Lão (Hải Phòng) cho biết, thông tin cho rằng anh T.M.D. (19 tuổi, trú xã Quang Hưng) bị chủ nợ cùng nhóm đàn em khống chế, đổ thuốc diệt cỏ vào miệng, là không có căn cứ.

Đại tá Hoàng Văn Nam, Trưởng Công an huyện An Lão cho biết, trước đó, ngày 14/8, anh D. có uống thuốc diệt cỏ, được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng 4 ngày sau đã tử vong.

Mới đây có thông tin cho do anh D. mang xe máy đi cầm hộ ông Q. (50 tuổi, trú xã An Thắng). Khi ông Q. đưa tiền chuộc xe Dương lại mang xe đi bán sau đó khất nợ ông Q. Thế nên ông Q. dẫn người đến đổ thuốc diệt cỏ vào miệng D..      

Tuy nhiên, đại tá Nam cho rằng qua xác minh cơ quan chức năng không có căn cứ cho thấy D. bị ép uống thuốc diệt cỏ. Sau khi uống thuốc diệt cỏ, D. vẫn gọi bố và anh đến nói “con uống thuốc rồi”.

Đại tá Nam cũng cho biết ngày 31/8, ông T.V.T. (bố anh D.) có gửi đơn đến Công an huyện đề nghị xác minh làm rõ những uẩn khúc về cái chết của con ông.

“Hiện nay chúng tôi đang tiến hành điều tra, xác minh để xử lý theo quy định của pháp luật”, đại tá Nam nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá