Thực hư việc báo tang mẹ trưởng công an quận bằng văn bản

TPO – Giám đốc Công an Thành phố Hải Phòng khẳng định, không có chuyện gửi thông báo mời doanh nghiệp đến dự lễ tang của thân mẫu trưởng công an quận Đồ Sơn.

Thực hư việc báo tang mẹ trưởng công an quận bằng văn bản

> Báo tang mẹ trưởng công an quận bằng văn bản

Thông báo tin buồn được gửi đến các doanh nghiệp có chữ ký của Phó Trưởng CAQ Đồ Đơn
Thông báo tin buồn được gửi đến các doanh nghiệp có chữ ký của
Phó Trưởng Công an quận Đồ Đơn, TP Hải Phòng.

Chiều 10 - 4, trao đổi ngắn qua điện thoại với phóng viên, Đại tá Đỗ Hữu Ca - Giám đốc Công an Thành phố Hải Phòng - cho biết: Không có chuyện mời doanh nghiệp đến lễ tang khi người thân của các đồng chí công tác trong ngành mất.

Theo ông Ca, từ trước đến nay, nếu bố, mẹ của các đồng chí lãnh đạo trong ngành mất, đều gửi thông báo đến cấp trên và đơn vị trong nội hạt.

Đó là điều bình thường, chứ không hề có chuyện mời ai đến cả, làm gì có chuyện ngược đời thế - Đại tá Đỗ Hữu Ca cho biết.

Trước đó, ngày 9-4, hàng loạt doanh nghiệp nhận được văn bản đóng dấu đỏ thông báo, bà Hoàng Thị Lừng, thân sinh đại tá Đinh Đình Thanh (Trưởng Công an quận Đồ Sơn) mất tối 8-4, thọ 91 tuổi. Thông báo do thượng tá Nguyễn Xuân Đài, Phó Công an quận Đồ Sơn ký, đóng dấu đỏ.

Thông báo trên cũng ghi rõ thời gian viếng, an táng, địa chỉ nhà riêng của Trưởng công an quận Đồ Sơn.

Tháng 9-2011, công an huyện Giồng Riềng (tỉnh Kiên Giang) cũng gửi công văn đi khắp nơi thông báo tin buồn khi bố của trưởng công an huyện Giồng Riềng qua đời. Sau sự việc trên, Chủ tịch UBND huyện Giồng Riềng họp và phê bình, rút kinh nghiệm trong đảng ủy công an huyện.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng