Thực nghiệm hiện trường vụ bé trai 10 tuổi tố bị bố đẻ bạo hành

Tối ngày 6/12, Cơ quan điều tra - Công an quân Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự và thực nghiệm hiện trường đối với T.H.N (SN 1983, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) để điều tra, làm rõ việc anh này có dấu hiệu hành hạ con trai 10 tuổi.

Thực nghiệm hiện trường vụ bé trai 10 tuổi tố bị bố đẻ bạo hành - ảnh 1 Tối ngày 6/12, Cơ quan điều tra - Công an quân Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự và thực nghiệm hiện trường đối với T.H.N (SN 1983, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) để điều tra, làm rõ việc anh này có dấu hiệu hành hạ con trai 10 tuổi.
Thực nghiệm hiện trường vụ bé trai 10 tuổi tố bị bố đẻ bạo hành - ảnh 2 N. cùng những dụng cụ được cho là đã sử dụng để hành hạ chính con đẻ của mình.
Thực nghiệm hiện trường vụ bé trai 10 tuổi tố bị bố đẻ bạo hành - ảnh 3 Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là cháu K., 10 tuổi, con trai của T.H.N. Do bố mẹ chia tay, cháu T. ở với cùng mẹ kế. Tối 5/12, cháu K. bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Ngay sau đó, cháu bé được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý. Trong ảnh: T.H.N thực nghiệm hiện trường.
Thực nghiệm hiện trường vụ bé trai 10 tuổi tố bị bố đẻ bạo hành - ảnh 4 Người thân của cháu K. cho biết, trước đây, cháu bé nặng gần 40 kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20 kg. Khi cháu trở về gặp bà nội, lúc đầu, không ai nhận ra cháu bé. Theo lời kể của cháu K., thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh.Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá