Thuê côn đồ đâm chết nhân viên cũ trong quán nhậu

Biết người em đồng hao nói dối, Danh đã thuê Điệp 5 triệu đồng để đánh dằn mặt Bình. Trong lúc cự cãi, đồng bọn của Điệp đã đâm nạn nhân tử vong.

Thuê côn đồ đâm chết nhân viên cũ trong quán nhậu
Ngày 20/10, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam 5 người để điều tra hành vi Giết người.

Theo cơ quan điều tra, chủ mưu gây nên cái chết của anh Nguyễn Văn Bình (28 tuổi, quê ở Thừa Thiên Huế) là Nguyễn Văn Danh (35 tuổi, ở quận Bình Tân). Nạn nhân và chủ mưu là anh em đồng hao.

Tại cơ quan điều tra, Danh khai trước đó Bình là nhân viên làm cho quán của anh ta tại đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân. Bình xin ông chủ về quê nhưng thực chất đến làm nhân viên cho một quán đối thủ của Danh.

Thuê côn đồ đâm chết nhân viên cũ trong quán nhậu - ảnh 1 Quán nhậu xảy ra vụ án mạng.
Không muốn em đồng hao làm việc cho người khác, Danh đã thuê Phạm Ngọc Điệp (28 tuổi, ở quận 6) 5 triệu đồng để đánh dằn mặt và yêu cầu Bình nghỉ việc ở quán mới.

Tối 7/10, Điệp đã rủ 3 đồng bọn khác mang dao đến nơi Bình làm việc quậy phá. Trong lúc 2 bên lời qua tiếng lại, Trần Hồng Anh Tú (26 tuổi, ở quận 6) đã cầm dao đâm trúng ngực Bình. Nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Gây án xong, Tú bỏ trốn. Nhà chức trách kêu gọi anh ta ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng