Thuê taxi chở mã tấu đi thanh toán băng đảng?

TPO - Tài xế taxi khẳng định, hung khí gồm hai con dao tông dài 50cm, rộng 3,5 cm cùng một dao quẵn dài 80 cm và kiếm tự chế là của khách thuê chở, tuy nhiên vào thời điểm bị bắt trên xe chỉ có duy nhất lái xe Anh Tuấn.

Khoảng 10h20 hôm nay (8-4) trong lúc đi công tác tuần tra, tổ công tác của đội phản ứng nhanh, phòng cảnh sát trật tự - công an TP. Hà Nội gồm: Đại úy Dương Văn Thức (tổ trưởng tổ công tác), Trung úy Nguyễn Hoàng Long, Thượng sỹ Nguyễn Phú Hải, Trung sỹ Nguyễn Tùng Lâm đang trên đường đi công tác tuần tra tại ngã 5 Xã Đàn – Ô Chợ Dừa thì nhận được tin báo của một số người dân cho biết, chiếc xe ô tô taxi mang BKS: 29T-7166 của hãng taxi Thành Lợi đang chở hung khí đi thanh toán băng đảng. Ngay lập tức tổ công tác bám theo chiếc xe trên và tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện trên xe có rất nhiều hung khi như dao, kiếm và mã tấu.

Ngay lập tức tổ công tác đã lập biên bản và đưa về công an phường Nam Đồng (quận Đống Đa) để giải quyết. Tại đây, lái xe taxi khai nhận mình là Nguyễn Anh Tuấn (41 tuổi, ở 12C, ngõ 62, phố Trần Quý Cáp, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) hiện đang là lái xe của hãng taxi Thành Lợi. Số hung khí thu được gồm hai con dao tông dài 50cm, rộng 3,5 cm cùng một dao quẵn dài 80 cm và kiếm tự chế được lái xe khẳng định là của khách thuê chở tuy nhiên vào thời điểm bị bắt quả tang thì trên xe chỉ có duy nhất lái xe Anh Tuấn.

Theo cơ quan công an thì lái xe Anh Tuấn là đối tượng đã có ba tiền án. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá