Thủ phạm cuối cùng trong vụ bắn chết 6 người sa lưới

Hai đối tượng chính có liên quan đến vụ bắn chết 6 người tại khu vực cảng Làng Khánh (Quảng Ninh), vào 15/12/2008 đã sa lưới pháp luật.

>> Bắt một nghi can vụ thanh toán đẫm máu ở Quảng Ninh
>> Vụ bắn chết 6 người: Ra lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng 
>> Vụ bắn chết 6 người: Truy nã kẻ chủ mưu Phạm Huy Nam
>> Bắn nhau như trong phim hành động, 6 người chết

Những vỏ đạn còn lại ở hiện trường vụ án

Chiều 19/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh sẽ di lý Phạm Huy Nam, tức Nam "bang" (SN 1975), trú tại xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh) và Đặng Thế Sơn (SN 1979), trú tại phường Cẩm Thạch, thị xã Cẩm Phả (Quảng Ninh) từ tỉnh Bình Dương về Quảng Ninh để xử lý án theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, Nguyễn Văn Quân (SN 1992, trú tại thôn Đá Trắng, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, là một trong ba đối tượng bị truy nã trong vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng này và Đặng Thế Song (anh ruột của Đặng Thế Sơn) phạm tội che giấu tội phạm cũng đã bị bắt.

Như tin đã đưa, nhóm đối tượng của Nam "bang" được phép vào khu vực cảng Làng Khánh quét, vét được khoảng 10 tấn than rơi vãi, sau đó tập kết số than này tại Phân xưởng dịch vụ của Công ty cổ phần Cảng Làng Khánh.

Trong khi nhóm Nam "bang" đang tìm cách bán số than trên thì bị một nhóm đối tượng khác đến ăn trộm sản phẩm. Khi bán xong số than trộn được, nhóm này trở về thì bị đồng bọn của Nam và một số đối tượng khác dùng súng bắn chết để trả thù.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra đã thu được 9 vỏ đạn từ 3 khẩu súng bắn ra và 6 nạn nhân bị bắn chết. Một người bị thương là Lê Bá Chung (sinh năm 1985), trú tại phường Cao Xanh, TP. Hạ Long đã được cấp cứu và đang dần hồi phục.

Theo Đoàn Minh Huệ
TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá