Thương nhân hiếp nữ sinh để 'giải đen'

TPO – Vừa mời vừa ép cô bạn gái uống tới say mèm, Quy và Tuấn lao tới giữ nữ sinh viên này để Chiến hiếp dâm nạn nhân.

Thương nhân hiếp nữ sinh để 'giải đen'

Chiều 22-5, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đã bắt được hai đối tượng Nguyễn Thị Quy (SN 1986) và Nguyễn Văn Tuân (SN 1993, đều quê gốc ở Thái Nguyên) liên quan đến vụ hiếp dâm một nữ sinh viên. Đồng thời, cơ quan điều tra cũng đang khẩn trương truy bắt đối tượng Trần Quang Chiến (SN 1968, ở huyện Đông Anh, Hà Nội) về tội hiếp dâm.

Theo hồ sơ điều tra, vào đầu tháng 5-2012, Nguyễn Thị Quy có đặt vấn đề nhờ  Nguyễn Văn Tuân tìm giúp một thiếu nữ để Trần Quang Chiến – hiện đang làm trong một doanh nghiệp “giải đen”.

Do có quen biết với Ngô Thị Nh (SN 1992, quê ở Duy Tiên, Hà Nam) - hiện đang là sinh viên một trường ĐH đóng trên địa bàn phường Mai Dịch nên khoảng 23h ngày 14-5, Tuân rủ Nh đến dự lễ sinh nhật bạn ở nhà trọ của Quy (tại số nhà 30, tổ 54 phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy).

Tại đây, Tuân, Quy và Chiến liên tục mời, ép chị Nh uống bia, rượu. Khi thấy chị Nh say, không còn làm chủ được bản thân, Quy và Tuân bất ngờ lao vào giữ chặt người chị Nh để cho Chiến thỏa sức hãm hiếp.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Chiến trả cho Quy và Tuân số tiền hơn 1 triệu đồng rồi cả ba cùng bỏ trốn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng