Thượng tá công an tham gia kinh doanh lò mổ “lậu”

TP - Báo Tiền Phong hôm qua có bài về lò mổ gia súc, gia cầm xây dựng không phép giữa TP Sóc Trăng của vợ chồng ông quan thắng cờ tiền tỷ Trần Văn Tân, và một nguồn tin cho hay, có cán bộ Công an tỉnh Sóc Trăng tham gia kinh doanh.

Quan chức thắng cờ tiền tỷ 'chiếu bí' cả chính quyền

Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng xác nhận, người tham gia kinh doanh lò mổ “lậu” là thượng tá Đặng Hoàng On, Trưởng phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH, Công an tỉnh Sóc Trăng. Qua điện thoại, ông On kể với PV Tiền Phong, vì có lời mời của ông Tân mà ông lãnh trách nhiệm quản lý lò mổ hơn một năm nay, cho đứa cháu trực tiếp quản lý. Hằng tháng chia lời, ông được hơn chục triệu đồng.

Về dư luận cho rằng, sự tham gia của ông On gây khó cho việc xử lý lò mổ xây dựng không phép và sử dụng sai mục đích đất thuê của Ban chỉ huy Quân sự TP Sóc Trăng, ông On nói, đồn đoán vậy là không đúng. Ông khẳng định, ông chỉ làm thuê quản lý để kiếm thêm chứ không có quyền hành gì, “nếu Ủy ban tỉnh và Thành Đội yêu cầu dừng lò mổ để thu hồi đất thì tôi cho cuốn gói xách đồ đi ngay”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá