Thương tâm con tâm thần đập nát đầu bố đẻ

TPO - Xin tiền bố để mua rượu uống tiếp nhưng không được nên Hoàn rút then cửa đập nát đầu bố đẻ. Thương tâm hơn khi người con tâm thần này còn moi óc sau khi ra tay hạ sát bố.

Thương tâm con tâm thần đập nát đầu bố đẻ


            Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng. Ảnh: VTC News

Khoảng 13 giờ ngày 10-10, sau khi cùng cả nhà đi ăn giỗ bà nội tại nhà bác ruột là ông Phạm Văn Chất, ông Phạm Quốc Đặt (62 tuổi) cùng con trai thứ hai là Phạm Văn Hoàn (31 tuổi) về nhà ở thôn Kiến Phong (xã Đồng Thái, huyện An Dương, TP Hải Phòng).

Khi đó nhà chỉ còn hai bố con, uống rượu ở đám giỗ bà nội vẫn chưa đã, Hoàn xin bố tiền để đi mua rượu uống tiếp nhưng ông Đặt không cho. Ngay lập tức, Hoàn rút then cửa bằng sắt đập liên tiếp vào đầu ông Đặt cho đến chết. Sau khi đập chết bố, Hoàn moi óc vất lung tung...

Nghe tiếng kêu cứu của ông Đặt, hàng xóm liền chạy sang nhưng không kịp mà đập vào mắt họ là cảnh tượng kinh hoàng ông Đặt nằm chết ở sân đầu bị đập nát. Người dân đã xông vào trói Hoàn rồi giải lên xã.

Hoàn cảnh của gia đình ông Đặt khá éo le. Thời trai trẻ, ông Đặt đi bộ đội và chiến đấu ở chiến trường miền Nam. Khi xuất ngũ về quê lấy vợ. Lần lượt, vợ chồng ông Đặt sinh được ba người con gồm hai trai và một gái.

Do ông Đặt bị nhiễm chất độc da cam/điôxin nên người con đầu bị bại não từ khi sinh ra còn Hoàn là con trai thứ hai cũng bị tâm thần do di chứng chất độc da cam. Những lúc tỉnh táo, Hoàn vẫn giúp bố mẹ việc đồng áng nhưng lại mắc tật nghiện rượu. Hoàn nhiều lần phải đi điều trị bệnh tâm thần dài ngày.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá