Tiệc ma túy của nhóm kiểm lâm, giáo viên trong quán karaoke ở Hà Tĩnh

TPO - Công an Hà Tĩnh vừa bắt giữ 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng chất ma tuý trong quán karaoke. Trong nhóm người này có cán bộ kiểm lâm, ngân hàng, giáo viên trên địa bàn huyện.

Bắt 13 đối tượng sử dụng ma tuý trong quán karaoke - ảnh 1 Cơ quan công an bắt giữ các đối tượng sử dụng ma tuý trong quán karaoke. (Ảnh CAHT)
Sáng 22/11, thông tin từ Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng công an huyện Hương Khê xác nhận, vừa phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt quả tang ổ nhóm 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý. “Nhóm người có 13 người, nhưng sau khi làm rõ chúng tôi sẽ xử lý. Quan điểm của chúng tôi sẽ làm rất đầy đủ, hành vi vi phạm, mức độ đến đâu sẽ xử lý đến đó”, ông Công nói.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30, ngày 21/12, cơ quan công an bất ngờ vào kiểm tra phòng VIP8 Karaoke Dubai, thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng chất ma tuý. Trong đó gồm 7 nữ, 6 nam. Tiến hành test nhanh cho thấy, cả 13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy.
Bắt 13 đối tượng sử dụng ma tuý trong quán karaoke - ảnh 2 Tang vật thu giữ tại hiện trường. (Ảnh CAHT)
Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy. Bước đầu, các đối tượng khai nhận, trong lúc tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm, các đối tượng đã rủ nhau sử dụng ma túy.
Theo nguồn tin riêng, trong nhóm người này có ông T.H.T, Phó giám đốc ngân hàng NN&PTNT huyện Hương Khê, ông P.Đ.C, cán bộ kiểm lâm huyện Hương Khê và 2 cô giáo Tr.Th.H., Ng.Th.Q (giáo viên trên địa bàn)… Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá