Tiệm hớt tóc có chân dài bán dâm ở Sài Gòn

Kiểm tra 2 tiệm hớt tóc gội đầu cách nhau khoảng 5m, lực lượng công an bắt quả tang 4 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại chỗ và nhiều chân dài khác đang đợi khách.

Đội ngũ chân dài sẵn sàng bán dâm tại chỗ với giá 1 triệu đồng/lượt
Đội ngũ chân dài sẵn sàng bán dâm tại chỗ với giá 1 triệu đồng/lượt
Quá trình điều tra theo dõi, chiều 10/3 trinh sát của phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM phối hợp cùng công an Q.5 bất ngờ kiểm tra 2 tiệm hớt tóc Mỹ Mãn và Thùy Vân nằm gần nhau trên đường Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5. 

Được biết, 2 tiệm này do Lê Thị Th (SN 1981, quê Phú Yên) và Lê Thị Thùy D (SN 1977, ngụ Q.5) làm chủ.

Tại 2 tiệm, khi đột kích bất ngờ, công an bắt quả tang có 4 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua - bán dâm tại chỗ. Ngoài ra, tại 2 tiệm còn có nhiều nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ, đang chờ phục vụ khách.

Hai chủ tiệm khai báo với công an, thuê mặt bằng để mở tiệm hớt tóc từ đầu năm 2016 đến nay. Đáng nói, 2 tiệm hớt tóc này chỉ tiếp khách nam. Khi khách vào các nữ tiếp viên sẽ gạ gẫm để đưa lên các phòng trên lầu, mát-xa kích dục và mua - bán dâm tại chỗ.

Các chân dài khai, họ làm nghề không có hợp đồng, không được trả lương. Việc mua bán dâm, các cô gái và khách tự thương lượng về giá, nhưng tối thiểu là 1 triệu đồng/lượt.

Tuy nhiên, các cô gái phải trả cho chủ nhiều khoản như: tiền phòng 150 ngàn đồng và các khoản phí khác khoảng 200 ngàn đồng.

Hiện công an TP.HCM đã bàn giao những người có liên quan đến 2 tiệm hớt tóc trá hình trên cho công an Q.5 mở rộng điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng