Thanh Hóa:

Tiệm vàng bị trộm đột nhập, vơ vét 100 cây vàng trong đêm

Một tiệm vàng đóng trên địa bàn thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã bị kẻ gian đột nhập trong đêm lấy đi một lượng lớn vàng.

Cơ sở kinh doanh vàng bạc bị trộm đột nhập.
Cơ sở kinh doanh vàng bạc bị trộm đột nhập.

Thông tin ban đầu được biết, sáng sớm ngày 7/8, khi tỉnh dậy, chủ cơ sở kinh doanh vàng bạc Long Tơ, ở số 739, tiểu khu Xuân Hòa, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống tá hỏa khi phát hiện bị kẻ gian đột nhập lấy đi số tài sản khá lớn của gia đình, chủ yếu là vàng tây.

Ngay sau khi xảy ra sự việc gia đình đã trình báo Công an huyện Nông Cống. Đây là một cơ sở kinh doanh vàng bạc, đồ nữ trang và đổi ngoại tệ nằm ngay mặt đường quốc lộ 45.

Tại cửa hàng này đã có gắn hệ thống camera an ninh và đã ghi lại được quá trình tên trộm lấy vàng. Tuy nhiên, đối tượng đã che mặt lại nên khó nhận dạng.

Tiệm vàng bị trộm đột nhập, vơ vét 100 cây vàng trong đêm - ảnh 1 Hệ thống camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh.

Được biết, thời gian đối tượng trộm cắp đột nhập vào tiệm vàng nêu trên là vào khoảng 2h35 sáng ngày 7/8. Sau gần 30 phút vơ vét, đối tượng này đã cuỗm đi số tài sản khoảng 100 cây vàng, chủ yếu là vàng tây.

Công an huyện Nông Cống đã vào cuộc và đang tích cực điều tra làm rõ vụ trộm xảy ra tại cơ sở kinh doanh vàng Long Tơ, ở thị trấn Nông Cống.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá