Tiếp viên karaoke trèo qua mái nhà... bán dâm

TP – Khách sạn và nhà hàng karaoke là "hàng xóm" của nhau. Khi thoả thuận được giá cả, khách làng chơi sẽ qua khách sạn chờ. Còn các em thì lên sân thượng của nhà hàng karaoke, sau đó trèo qua tường và đi xuống phòng khách sạn theo ngõ cầu thang được thiết kế sẵn.

Ngày 29/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trât tự xã hội, CA TPHCM cho biết, đội 5 cơ quan này đã phục kích bắt quả tang một ổ mại dâm hoạt động núp bóng karaoke.

Đêm 28/8, cơ quan điều tra phát hiện 3 cặp nam nữ đang “mây mưa” trong các phòng liền nhau của Khách sạn Hà Nam (số 9, Bùi Đình Túy, phường 26, Bình Thạnh, TPHCM) của Đỗ Thu Hường nhưng không có giấy phép kinh doanh khách sạn.

Thậm chí phía bên ngoài dãy phòng này cũng có một cặp nam nữ khác đang “tâm tình” trong trạng thái nóng bỏng. 4 cô gái này đã khai nhận họ là tiếp viên của Nhà hàng karaoke Hoa Sơn (số 7, Bùi Đình Túy), láng giềng cạnh kề của KS Hoa Nam.

Nhà hàng karaoke này do Trần Thanh Sơn làm chủ và thuê  Đoàn Thị Kim Ngoan làm quản lý. Tuy nhiên, Ngoan đã móc nối với Hường để hoạt động mại dâm bằng việc khi có khách đến nhà hàng, sau khi ăn chơi thỏa thích với các em ở nơi này, khi cần phục vụ đến… Z thì Ngoan bắt đầu làm giá: Khách nội địa là 500.000 đồng/lần, còn Việt kiều hoặc người nước ngoài có giá là  100 USD/lần.

Ngoài ra khách còn phải trả thêm 100.000 đồng tiền thuê phòng tại KS Hà Nam để “hành sự”. Còn các em sau khi phục vụ khách xong, “lại quả” lại cho Ngoan 200.000 đồng/lần.

Khi thoả thuận được giá cả, khách làng chơi qua khách sạn Hà Nam chờ sẵn. Còn các em thì lên sân thượng của nhà hàng karaoke sau đó trèo qua tường và đi xuống phòng khách sạn theo ngõ cầu thang được thiết kế sẵn.

Dưới trướng của Đoàn Thị Kim Ngoan luôn có khoảng 20 em chuyên thực hiện “dịch vụ” này theo yêu cầu của khách.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá