Tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách

TPO - Sau khi khách ngấm hơi men, có hai khách có nhu cầu mua dâm nên nói với Loan. Loan đồng ý và báo giá 2 triệu đồng/lượt. Nam hành khách đã đưa 4 triệu đồng để Loan điều 2 tiếp viên đến bán dâm.

Tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách

Ngày 21/2, Công an quận 1 (TPHCM) đã tạm giữ Cao Thị Loan (37 tuổi) và Lê Hải Thương (35 tuổi) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối 19/2, Công an quận 1 kiểm tra nhà hàng H.T (quận 1) phát hiện nữ tiếp viên bán dâm cho khách. Tại đây, Cao Thị Loan là quản lý nhà hàng đã sắp xếp các nữ tiếp viên phục vụ khách đến nhậu, hát karaoke. Loan được khách bồi dưỡng 1 triệu đồng.

Sau khi khách ngấm hơi men, có hai khách có nhu cầu mua dâm nên nói với Loan. Loan đồng ý và báo giá 2 triệu đồng/lượt. Nam hành khách đã đưa 4 triệu đồng để Loan điều 2 tiếp viên đến bán dâm.

Ngoài ra, Loan điều Lê Hải Thương mang bao cao su vào phòng cho khách với giá 200 nghìn đồng. Trong lúc hai nam hành khách "hành sự" với nữ tiếp viên ở 2 phòng thì các trinh sát ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Thương thừa nhận việc bán bao cao su cho khách. Loan thì chối không môi giới bán dâm cho khách. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đã thu thập các tài liệu chứng cứ, cũng như lời khai các đối tượng có liên quan đủ cơ sở chứng minh Cao Thị Loan có hành vi môi giới mại dâm, Lê Hải Thương có vai trò đồng phạm giúp sức.


Hàng chục tiếp viên ăn mặc hở hang phục vụ khách nước ngoài

Phát hiện đoàn kiểm tra, gần 30 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang phục vụ quý ông người nước ngoài nháo nhào bỏ chạy, nhân viên nhà hàng hốt hoảng tháo thiết bị hát karaoke phi tang.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - TP.HCM

Mới - Nóng