Tìm được lái xe gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

TPO - Ngày 24/7, Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đã làm rõ được đối tượng gây ra vụ tai nạn chết người rồi bỏ chạy trong đêm 22/7, tại địa bàn xã Thượng Lộc làm một người đàn ông tử vong.

Nạn nhân Lê Văn Phương bị bỏ lại ven đường sau khi bị tai nạn.
Nạn nhân Lê Văn Phương bị bỏ lại ven đường sau khi bị tai nạn.

Như Tiền Phong phản ánh, sáng 23/7, người dân xã Thượng Lộc, Can Lộc hoảng hốt phát hiện xác một người đàn ông nằm chết bên đường với nhiều vết thương trên người. Nạn nhân là Lê Văn Phương (SN 1967, trú tại huyện Thạch Hà). Bước đầu Công an huyện Can Lộc nhận định tối 22/7, ông Phương đi bộ dọc đường bị xe cán chết và bỏ lại ven đường.

Sau một thời gian ngắn điều tra, Công an huyện Can Lộc làm rõ tài xế Lê Xuân Diệu (SN 1975, trú tại xóm Sơn Bình, xã Gia Hanh, Can Lộc) chính là nghi phạm đã gây ra vụ tai nạn rồi bỏ trốn.

Bước đầu Lê Xuân Diệu khai nhận, đêm 22/7, điều khiển xe tải BKS 37C - 151.35 chạy trên Quốc lộ 15A. Khi xe chạy đến địa phận xã Thượng Lộc tông trúng nạn nhân. Sau khi gây tai nạn, Diệu lái xe bỏ chạy được khoảng 2km chiếc xe bị sa lầy xuống vũng bùn.

Sau khi thuê máy đến kéo được xe, Lê Xuân Diệu đưa xe về nhà. Đây cũng chính là manh mối giúp lực lượng chức năng sớm tìm ra kẻ gây tai nạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá