Tìm thấy thi thể cháu bé bị người tình của mẹ ném xuống sông

Ngày 8/1, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đã tìm thấy thi thể cháu Nguyễn Trung Hiếu (SN 2012) nạn nhân trong vụ sát hại con riêng của người tình, xảy ra vào ngày 6/1 tại Hải Dương.

Công an tỉnh Hải Dương tiến hành khám nghiệm tử thi.
Công an tỉnh Hải Dương tiến hành khám nghiệm tử thi.

Trước đó, vào khoảng 11h30’cùng ngày trong lúc tuần tra trên sông Văn Úc, đoạn qua xã Thanh Bính (Thanh Hà), Trạm Kênh Đồng thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy, Công an tỉnh Hải Dương phát hiện một bao tải trôi trên sông. Sau khi vớt và kiểm tra, phát hiện trong bao tải chứa một xác chết bé trai khoảng gần 3 tuổi.

Nghi ngờ xác chết đó là cháu Nguyễn Trung Hiếu con của chị Nguyễn Thị Lan mất tích vào ngày 6/1, Công an tỉnh Hải Dương đã cử lực lượng của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Phòng Kỹ thuật hình sự xuống hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi.

Chị Lan mẹ của cháu Hiếu đã có mặt tại hiện trường tiến hành nhận diện thi thể và khẳng định xác bé trai đó chính là cháu Hiếu, con trai chị.

Thông tin ban đầu xác định ngoài vết bóp cổ như lời khai của kẻ thủ ác, trên tử thi còn phát hiện nhiều dấu vết lạ. Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Công An Nhân Dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng