Tìm thấy xe máy, quân tư trang của công an bị chém

Sáng 25/2, theo nguồn tin từ Công an quận Lê Chân, Hải Phòng, tang vật vụ án là chiếc xe máy Airblade và quân tư trang của Trung úy CSGT Vũ Thế Thắng (SN 1984), Đội CSGT số 1, Phòng CSGT, Công an Hải Phòng đã được tìm thấy.

 Nơi hung thủ bỏ lại chiếc xe máy cướp được của Trung úy Thắng, và quân tư trang của Trung úy Vũ Thế Thắng được hung thủ vứt xuống cống.
Nơi hung thủ bỏ lại chiếc xe máy cướp được của Trung úy Thắng, và quân tư trang của Trung úy Vũ Thế Thắng được hung thủ vứt xuống cống.

Cơ quan điều tra đang khoanh vùng, điều tra, truy bắt hung thủ. 

Chị Đỗ Thị Oanh - nhân viên Xí nghiệp môi trường đô thị Lê Chân là người đầu tiên phát hiện chiếc xe máy nói trên.

Chị Oanh kể lại, khoảng 18h30, ngày 24-2-2014 chị Oanh đẩy xe rác vào các nhà dân để thu gom rác như mọi ngày. Khi đến cuối ngõ 360 đường Miếu Hai Xã, Lê Chân (Hải Phòng), chiếc xe không thể đi được vì phía trước có chiếc xe máy nhãn hiệu Airblade màu trắng dựng chắn giữa ngõ, xung quanh không thấy ai, chiếc chìa khóa vẫn cắm ở ổ khóa.

Chị Oanh gọi hỏi mọi người sinh sống xung quanh nhưng không ai nhận đó là xe của mình. Chị gọi điện báo lãnh đạo đơn vị… Sau ít phút, lực lượng Công an quận Lê Chân và Công an thành phố Hải Phòng có mặt kiểm tra, khám nghiệm hiện trường và đưa chiếc xe máy về trụ sở.

Một số người dân sinh sống gần hiện trường chiếc xe máy bị bỏ lại cho biết, sau khi lực lượng công an có mặt đưa chiếc xe về, thì đến sáng nay (25-2), công nhân công ty môi trường đô thị đi vớt rác tại cống mương An Kim Hải (cách hiện trường chiếc xe máy bị vứt lại khoảng 70 mét- PV) vớt được bọc quân tư trang mang sắc phục của ngành công an. Sự việc nhanh chóng được thông báo cho cơ quan công an…

Theo nguồn tin riêng của PV, đến thời điểm này, chiếc xe máy cùng tư trang của Trung úy Thắng đã được tìm thấy.

Nạn nhân - Trung uý Thắng vẫn đang trong tình trạng hôn mê. Trong khi, khẩu súng bắn đạn cao su là công cụ hỗ trợ của ngành, vẫn mất tăm cùng hung thủ.

Cơ quan điều tra Công an Hải Phòng, Công an quận Lê Chân, đang khẩn trương truy tìm hung thủ.

Theo Giang Chinh

An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá