Tin lời đường mật, gái 12 theo bạn vào... nhà nghỉ

TPO - Quen nhau trong một lễ hội làng, đôi trai gái nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Và sau lời đường mật của người bạn mới quen, cô gái mới bước sang tuổi 12 đã đồng ý vào nhà nghỉ...

Tin lời đường mật, gái 12 theo bạn vào... nhà nghỉ

Khuất Hữu Thu tại tòa
Bị cáo Khuất Hữu Thu tại tòa.

Sáng nay (6-6), TAND TP Hà Nội mở toà xét xử Khuất Hữu Thu (SN 1988, quê Phúc Thọ, Hà Nội) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Bị hại trong vụ án chính là cháu Kiều Linh C (SN 1998) - người bạn mới quen của Thu trong một lễ hội làng.

Trước đó, xuất phát từ lá đơn của chị Nguyễn Thị L (ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội) tố cáo một đối tượng nam giới đã hãm hiếp con gái chị trong nhà nghỉ Bảo Khánh, cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc và điều tra, làm rõ.

Do có quan hệ tình cảm từ trước, khoảng 20h ngày 9-4-2011, Thu dùng điện thoại nhắn vào số của cháu C những lời tán tỉnh, đường mật. Sau hồi trao đổi qua lại, Thu gạ gẫm cháu C đi chơi và tâm sự. Lời đề nghị nhanh chóng nhận được cái gật đầu của C.

Để đón được cháu C, Thu nhờ một người lạ mặt chở mình đến địa chỉ đã hẹn và đưa người tình mới quen đến một nhà nghỉ thuộc địa phận xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ. Tại đây, sau khi làm thủ tục nhận phòng, Thu đẩy cháu C nằm xuống và cháu C đã trao cho người yêu cái quý nhất của một người con gái.

Xong việc, Thu nhắn tin vào điện thoại mẹ cháu C, bảo qua nhà nghỉ trên đón con gái về. Trước hành vi này, gia đình bị hại quyết định gửi đơn tố cáo hành vi của Thu trước cơ quan pháp luật.

Trong phiên xử hôm qua, có mặt tại toà với bộ dạng vô hồn, cháu C không đưa ra bất cứ đề nghị nào, chỉ ngồi lặng lẽ theo dõi diễn biến phiên toà. Mặc dù gia đình bị hại không yêu cầu bồi thường, song, chiểu theo luật định, Toà tuyên buộc bị cáo Thu phải bồi thường 20 triệu cho cháu C cùng mức án 12 năm tù.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá