Tin mới nhất về vụ cô giáo dốc ngược dọa ném trẻ qua cửa sổ

TPO - Nhóm mầm non Apollo nơi cô giáo dốc ngược đầu trẻ, dọa ném qua cửa sở xôn xao dư luận trong những ngày qua là điểm giữ trẻ không phép.

Tin mới nhất về vụ cô giáo dốc ngược dọa ném trẻ qua cửa sổ

Chiều 20/2, Sở GD&ĐT TP.HCM đã có văn bản gửi Thường trực UBND TP.HCM và Ban Tuyên giáo Thành ủy báo cáo nội dung trên mạng xã hội liên quan đến vụ một trẻ bị dọa ném qua cửa sổ gây bức xúc dư luận những ngày qua.Nhóm trẻ này có địa chỉ là block A, chung cư số 4, đường Phan Chu Trinh, phường 12, quận Bình Thạnh.

Theo báo cáo của Sở GD&ĐT TP, đây là điểm giữ trẻ không phép và nhận giữ trẻ từ tháng 12/2016, hiện giữ 16 trẻ 18-36 tháng tuổi với 6 cô giữ trẻ, 1 quản lý, 1 ghi danh, 1 phục vụ và 1 bảo vệ.

Cô giáo được ghi hình tên là H.X.Đ, giáo viên đã đùa giỡn không phù hợp với bé N.H.T.A, 22 tháng tuổi.Phòng GD&ĐT quận Bình Thạnh cùng UBND phường 12 đã lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục theo Nghị định 138/2013, yêu cầu cơ sở chấm dứt giữ trẻ tại địa chỉ này từ ngày 18/2; giải thích rõ và xin lỗi phụ huynh bé N.H.T.A.

Đồng thời, Phòng GD&ĐT sẽ phối hợp với UBND phường 12 tiếp tục kiểm tra việc chấp hành đối với ông Võ Hàn Lam - chủ điểm giữ trẻ; liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ công ích quận chấm dứt hợp đồng cho thuê mướn đối với cơ sở giữ trẻ không phép trên.

Trước đó, ngày 15/2 trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô giáo mầm non được cho là đã nâng một học sinh lên và dọa ném qua cửa sổ khi xung quanh có nhiều học sinh khác đang ăn. Hình ảnh này sau lan truyền nhnah chóng trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng