Tin mới vụ 2 mẹ con bị xịt hơi cay, chích điện cướp thùng tiền vàng

Ngày 20/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội Cướp tài sản xảy ra tại huyện Đông Hòa để điều tra theo quy định của pháp luật.

Tiệm vàng Kim Yến Truyền của mẹ con anh Truyền. Ảnh: Tiền Phong
Tiệm vàng Kim Yến Truyền của mẹ con anh Truyền. Ảnh: Tiền Phong
Trước đó, vào 6h20 ngày 19/8, anh Nguyễn Gia Truyền điều khiển môtô chở mẹ là bà Nguyễn Thị Yến mang theo túi xách và 1 thùng nhôm đựng tiền và vàng với tổng giá trị hơn 3,4 tỷ đồng đến tiệm để bán.

Khi đi cách nhà được khoảng 100 m thì bị 2 thanh niên điều khiển xe hiệu Sirius áp sát. Người ngồi sau dùng bình hơi cay xịt vào mặt anh Truyền và bà Yến.

Anh Truyền dừng xe lại thì người ngồi sau nhảy xuống dùng kích điện chích vào tay trái làm anh bị tê cánh tay phải thả xe ngã xuống đất. Bà Yến la lên thì bị chích kích điện bất tỉnh ngã xuống đường. Sau đó, họ dùng kích điện tiếp tục chích vào anh Truyền rồi lấy túi xách và thùng nhôm đựng tiền, vàng tẩu thoát.

Đến 10h cùng ngày, người dân tại khu vực rừng dương thuộc thôn Uất Lâm, xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa thông báo có 1 chiếc môtô bị cháy, đặc điểm xe giống mô tả của người bị hại.

Cơ quan chức năng đã tiến hành thu giữ toàn bộ khung chiếc xe máy, biển số để phục vụ công tác điều tra.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng