Tin mới vụ chồng giết vợ trước khi tông xe làm hai ôtô cháy

Cảnh sát tình nghi trước khi chạy xe xảy ra tai nạn khiến xe container và ôtô tải bốc cháy ở Khánh Hòa, người đàn ông đã sát hại vợ.

Xe đầu kéo container cháy rụi sau vụ va chạm
Xe đầu kéo container cháy rụi sau vụ va chạm
Chiều 19/9, đại tá Hồ Sơn - Trưởng công an huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) - cho biết, liên quan vụ tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 1A khiến ông Ngô Chung (39 tuổi) đi xe máy tử vong - vài giờ sau, cảnh sát phát hiện vợ ông này bị sát hại.
Theo đại tá Sơn, sau khi khám nghiệm, cảnh sát đưa thi thể ông Chung về bàn giao gia đình tại xã Vạn Hưng. Ngôi nhà cấp bốn lúc này đóng kín. Mở cửa nhà, mọi người phát hiện bà Nguyễn Thị Thảo (34 tuổi, vợ ông Chung) đã tử vong trong phòng.

Thi thể nạn nhân thâm tím, nhiều thương tích do bị đánh; trong đó có dấu chích điện. Cảnh sát tìm thấy bức thư được cho là bút tích của ông Chung, để cạnh thi thể người vợ.

"Chúng tôi tình nghi người chồng đã sát hại vợ vài giờ trước khi tông xe", đại tá Sơn nói và cho biết, gần đây hai người thường xảy ra cãi vã do ông Chung hoài nghi vợ ngoại tình.

Tin mới vụ chồng giết vợ trước khi tông xe làm hai ôtô cháy - ảnh 1 Cảnh sát phát hiện vợ nạn nhân trong tai nạn liên hoàn tử vong tại nhà.
Trước đó, tối 18/9, ông Chung chạy xe máy ngược chiều trên Quốc lộ 1A, hướng Nam - Bắc. Tới xã Vạn Hưng, ông va chạm với xe container, tử vong tại chỗ.

Cùng lúc, ôtô tải chở nước mắm từ sau trờ tới, tông vào xe container, bốc cháy dữ dội. Bốn người trên hai ôtô bị thương được chuyển đến bệnh viện.

Cánh sát làm việc với những người liên quan, điều tra nguyên nhân.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá