Lạng Sơn:

Tin mới vụ đôi tình nhân chết bất thường tại nhà trọ

TPO - Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45, công an tỉnh Lạng Sơn) đang điều tra làm rõ vụ việc đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ ở phố Đức Hinh 2, thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn. Được biết cả 2 nạn nhân đã có gia đình riêng nhưng vẫn quan hệ tình cảm với nhau.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: TL.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: TL.

Vụ việc được phát hiện vào sáng 20/9, người dân phát hiện ông Bùi H (41 tuổi, quê quán tại thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) chết với tư thế treo cổ còn bà Hoàng Thị O (39 tuổi, trú tại xã Lương Năng, huyện Văn Quan) chết trên giường. Cả hai đều trong phòng trọ do ông H thuê tại phố Đức Hinh 2 hơn một năm nay.

Theo bà Triệu Thị Nga-chủ tịch UBND thị trấn Văn Quan, ông H lái xe ô tô thuê cho một gia đình ở thị trấn Văn Quan. Sáng 20/9, chủ xe gọi điện thoại cho anh H. gọi đi làm nhưng không thấy anh này bắt máy nên đã qua nhà trọ để tìm thì phát hiện sự việc trên. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xử lý bằng cách phá cửa vì chốt vẫn được khóa bên trong.

Nhiều nhân chứng cho biết, ông H và bà O đều có gia đình riêng song vẫn quan hệ “ngoài luồng” thời gian gần đây. Bà O thi thoảng đến chơi với ông H và nghỉ qua đêm. Chủ nhà trọ cho biết, thời gian xảy ra vụ việc không thấy dấu hiệu bất thường nào ở khu nhà trọ.

Hiện nay, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá