DMCA.com Protection Status

Tin mới vụ giết người phân xác rúng động Cao Bằng

TP - Chiều 20/9, Đại tá Nguyễn Văn Hồng, GĐ Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân Bế Ích Hùng (SN 1987), trú tại xóm Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng, lực lượng điều tra tích cực vào cuộc, truy tìm thủ phạm. Hiện công an địa phương đã triệu tập một số đối tượng nghi vấn để lấy lời khai.

Người dân kéo đến theo dõi vụ việc. Ảnh: Báo Cao Bằng.
Người dân kéo đến theo dõi vụ việc. Ảnh: Báo Cao Bằng.

Trước đó, trưa 16/9, anh Hùng đến con sông cách khu vực biên giới Việt- Trung chừng 6km để đánh bắt cá. Tối khuya thì người thân và lực lượng tìm kiếm phát hiện 2 bao tải giấu trong bụi rậm, trong đó chứa đựng thi thể anh Hùng đã bị cắt thành nhiều khúc, nhưng không thấy phần thân người. Trưa 19/9 lực lượng chức năng phát hiện thêm 2 bao tải nổi trên mặt sông, kiểm tra thì thấy bên trong chứa phần thân thể của nạn nhân Hùng. “Như vậy, có thể nói, dư luận đồn thổi, vụ án giết người, lấy nội tạng là không có cơ sở”, Đại tá Hồng nói.

Theo cơ quan điều tra, anh Bế Ích Hùng là người hiền lành, tốt tính. Trong gần 5 năm làm bảo vệ tại Trường Tiểu học Bản Co, xã Triệu Ẩu, anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng