Tin mới vụ nữ sinh viên tố bị phụ xe khách sàm sỡ

TPO - Nữ sinh viên tố bị tiếp viên xe khách sàm sỡ trên chuyến xe đi từ Khánh Hoà vào TPHCM vừa nộp đơn tố giác đến cơ quan chức năng.

Chị L. làm việc với luật sư trước khi nộp đơn tố giác lên công an.
Chị L. làm việc với luật sư trước khi nộp đơn tố giác lên công an.

Chiều 12/6, chị H.T.M.L (quê Khánh Hoà) cho biết đã nộp đơn tố giác hành vi sàm sỡ của nhân viên xe khách Phương Trang tên V.Q.L. đến công an xã Ninh Hưng (TX.Ninh Hoà, Khánh Hòa) và Công an quận 7, TPHCM nơi Công ty cổ phần xe khách Phương Trang đặt trụ sở. H.T.M.L cũng nhờ sự hỗ trợ của luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng chi hội luật sư Quyền bảo vệ trẻ em TPHCM hỗ trợ thêm vấn đề pháp lý.

Theo đơn tố giác, ngày 5/6, chị H.T.M.L nằm giường số A-07 trên xe 51B-105.60 của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang, đi từ Ninh Hoà vào TPHCM. Tuy nhiên, trên đường di chuyển, chị bị tiếp viên trên xe là V.Q.L. có hành vi sàm sỡ, quấy rối khi chị đang ngủ. Sau khi đến bến xe, chị H.T.M.L gọi vào số đường dây nóng của Phương Trang để phản ánh nhưng không được.

Chị H.T.M.L cho hay, hành vi của V.Q.L là trái đã xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của chị nên cô gái này đã làm đơn yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm minh đối tượng gây ra vụ việc.

Về vụ việc này, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ cho biết, qua sự trình bày của H.T.M.L thì V.Q.L có hành vi sàm sỡ nạn nhânvà đã lặp lại hành vi này tới 3 lần. Luật sư Nữ cho hay, sẽ cùng nạn nhân theo đuổi để đưa vụ việc ra ánh sáng. Đồng thời, luật sư sẽ có văn bản gửi đến Công ty Phương Trang và yêu cầu phải có trách nhiệm trong vấn đề này.

Trong khi bị H.T.M.L làm đơn tố giác, V.Q.L. cũng đang bị công an thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hoà điều tra về hành vi sàm sỡ bé gái 13 tuổi trên chuyến xe từ TPHCM đi Nha Trang vào ngày 18/5.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng