Tin mới vụ Phó văn phòng Huyện uỷ bị thương, gục tại cơ quan

TPO - Ông Nguyễn Văn Kiệt- Phó văn phòng Huyện ủy huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) sau khi được phát hiện bị thương tại nơi làm việc đã được cấp cứu kịp thời, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Ngày 22/11, trao đổi với PV Tiền Phong, ông Lê Văn Tam- Chánh văn phòng Huyện ủy huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) ông Nguyễn Văn Kiệt- Phó văn phòng đã qua cơn nguy kịch, đang chuẩn bị chuyển tuyến trên để điều trị vết thương. Hiện tại, ông Kiệt đã đi lại được, viết được nhưng chưa nói được vì vết thương ở cổ khá sâu.
Trước đó, gần cuối chiều ngày 21/11, bảo vệ cơ quan Huyện ủy Vĩnh Lợi, phát hiện ông Nguyễn Văn Kiệt (58 tuổi, trú thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi) trong phòng nghỉ của Trương Văn Nhớ-Phó Bí thư Thường trực tại trụ sở Huyện uỷ Vĩnh Lợi.
Vào thời điểm được phát hiện, trên người ông Kiệt có nhiều vết thương chảy máu nhưng vẫn đi lại được. Những người có mặt đã đưa ông Kiệt cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu. Các bác sĩ ghi nhận có vết cắt sâu ở cổ, vài vết đâm ở ngực, mất nhiều máu.
Sau khi điều trị, ông Nguyễn Văn Kiệt đã qua cơn nguy kịch, chưa nói được nhưng nghe viết được và thừa nhận với gia đình đã tự tử.
Được biết ông Nguyễn Văn Kiệt làm Phó Chánh văn phòng Huyện ủy huyện Vĩnh Lợi, phụ trách công tác quản trị từ nhiều năm nay. Gia đình ông Kiệt thuộc diện khá giả, không nợ nần, không cờ bạc. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ông Kiệt có biểu hiện buồn bã, lo lắng, suy nghĩ mông lung.
Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng