TPHCM:

Tin mới vụ thác loạn trong karaoke 'chui' ở Sài Gòn

Qua kiểm tra nhanh đối với 97 người có mặt trong nhà hàng Happy, lực lượng chức năng xác định có 82 người dương tính với ma túy nên tiến hành lập biên bản xử lý theo quy định.

Tin mới vụ thác loạn trong karaoke 'chui' ở Sài Gòn

Liên quan đến vụ “Gần 100 nam nữ thác loạn trong karaoke “chui” ở Sài Gòn”, thông tin từ Công an quận 5, TPHCM cho biết, qua kiểm tra nhanh ma túy với 97 người có mặt trong nhà hàng Happy, lực lượng chức năng xác định có 82 người (48 nam, 34 nữ) dương tính với ma túy.

Hiện công an đang lập hồ sơ để xử lý theo quy định.

Tin mới vụ thác loạn trong karaoke 'chui' ở Sài Gòn - ảnh 1
Tin mới vụ thác loạn trong karaoke 'chui' ở Sài Gòn - ảnh 2
Tin mới vụ thác loạn trong karaoke 'chui' ở Sài Gòn - ảnh 3 Rất nhiều cô gái có mặt trong "bữa tiệc ma tuý" khi công an ập vào kiểm tra.

Trước đó như đã thông tin, sáng 7/10, gần 100 chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) - Công an TPHCM phối hợp với Công an quận 5 bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Happy số 139 Nguyễn Văn Cừ (phường 2, quận 5).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong 8 căn phòng của nhà hàng đang có hơn 100 nam nữ đang tổ chức thác loạn, nhảy múa trong tiếng nhạc cực lớn.

Nhiều cô gái ăn mặc hở hang, thanh niên không mặc áo, xăm trổ khắp mình.

Tin mới vụ thác loạn trong karaoke 'chui' ở Sài Gòn - ảnh 4
Tin mới vụ thác loạn trong karaoke 'chui' ở Sài Gòn - ảnh 5 Bên trong nhà hàng Happy thời điểm công an ập vào kiểm tra.
Tin mới vụ thác loạn trong karaoke 'chui' ở Sài Gòn - ảnh 6 Nhiều thanh niên không mặc áo, xăm trổ khắp mình.

Kiểm tra trong các phòng, công an phát hiện nhiều túi nilon chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy và nhiều dụng cụ thường được dùng để sử dụng ma tuý.

Tất cả 97 khách có mặt tại đây được đưa về trụ sở công an để xét nghiệm ma túy. Kết quả có 82 người dương tính với ma túy.

Hiện công an đang hoàn tất để xử lý nhiều lỗi vi phạm với nhà hàng Happy.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng