Tin mới vụ thanh niên bị đánh hội đồng, đâm chết trước quán karaoke

TPO - Cơ quan CSĐT công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án và bắt khẩn cấp Phạm Đình Cường (SN 1993, trú xã Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương). Cường được cho là người đã dùng dao đâm người khác dẫn đến tử vong.

Đối tượng Cường tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Cường tại cơ quan điều tra.

Ngoài ra, Cơ quan CSĐT đã xác định các đối tượng gồm Nguyễn Văn Thủy (SN 1993, ở xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng), Đào Huy Phong (SN 1991) và Phạm Văn Thao (SN 1995, cùng trú xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng) có liên quan đến vụ án.

Theo điều tra, vào khoảng 20h30 ngày 19/10, Phạm Đình Cường và Phạm Văn Thao, Nguyễn Văn Thủy, Đào Huy Phong, Vũ Đình An (SN 1984, trú huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) cùng anh Đặng Đình Tiệp đi ăn uống tại chân cầu vượt Phúc Điền (thôn Lê Xá, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng). Sau đó cả nhóm tới quán karaoke hát.

Đến khoảng 24h, cả nhóm xuống thanh toán tiền hát thì Đào Huy Phong xảy ra mâu thuẫn với anh Đặng Đình Tiệp trong việc thanh toán tiền. Trong lúc xô xát trước cửa quán, Cường dùng con dao đâm vào mạng sườn bên phải của Tiệp và sau đó cùng Thao, Phong và Thủy lao vào đánh hồi đồng Tiệp.

Nạn nhân được đưa vào viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và tử vong vào rạng sáng 20/10 do bị thương nặng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng