Tin mới vụ truy sát tại Bệnh viện khiến nhiều người bị thương

TPO - Ngày 11/4, đại tá Phạm Thành Sỹ, GĐ Sở Công an Cà Mau cho biết, Cơ quan CSĐT vừa khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Cái Nước vào đêm 8/4 làm nhiều người bị thương.

Bệnh viên đa khoa Cái Nước xảy ra vụ gây rối trật tự công cộng đêm 8/4.
Bệnh viên đa khoa Cái Nước xảy ra vụ gây rối trật tự công cộng đêm 8/4.

Công an huyện Cái Nước cũng tạm giữ hình sự Phù Văn Tiền (31 tuổi, ở huyện Trần Văn Thời, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn) và những người có liên quan để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng.

Trước đó vào chiều 8/4, ông Trần Thanh Đợi (36 tuổi, ở ấp Cái Bát, xã Tân Hưng Tây, quận Phú Tân) nhậu với mấy người họ hàng. Sau đó ông Tiền đi cùng người bạn tên Diễn đến và xin vào nhậu. Tuy nhiên sau đó do mâu thuẫn, ông Đời yêu cầu 2 người khách này rời khỏi nhà của minh. 

Tức giận, Tiền sang nhà cha vợ cạnh đó lấy dao quay lại chém ông Đợi và anh em cọc chèo của ông này là Nguyễn Hoàng Linh (33 tuổi). Ông Nguyễn Văn Hùng (45 tuổi, người nhà ông Đợi) lao vào can ngăn cũng bị trọng thương.

Khoảng 20 giờ ngày 8/4, khi các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa Cái Nước cấp cứu thì bị nhóm người nhà ông Tiền mang theo hung khí vào tận nơi truy sát.

Bảo vệ Bệnh viện là ông Đỗ Hoàng Dũng ngăn cản cũng bị đánh chấn thương. Những người người này còn xông lên xe cấp cứu chuyển bệnh nhân Nguyễn Hoàng Linh, Trần Thanh Đợi để truy sát.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Tân, Cái Nước đang tiếp tục điều tra để xử lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá