Tin mới vụ vây bắt thầy giáo hiếp dâm nữ sinh trong vườn mía

Bị dân vây bắt ngay tại hiện trường khi vừa khống chế, hiếp dâm cô nữ sinh 15 tuổi, thầy Hiếu (ở Thới Bình, Cà Mau) đánh một công an viên chảy máu mũi

Thầy giáo Lê Văn Hiếu. Ảnh: C.A
Thầy giáo Lê Văn Hiếu. Ảnh: C.A

Hai ngày qua, người dân hai xã giáp ranh là Trí Phải và Trí Lực của huyện Thới Bình (Cà Mau) xôn xao khi hay tin thầy giáo Lê Văn Hiếu (34 tuổi, giáo viên một trường cấp 2 ở xã Trí Phải) bị bắt vì hành vi Giao cấu với trẻ em. Nạn nhân tên Xuân (15 tuổi, học lớp 10), từng là học trò của Hiếu năm em này lớp 9.

Người thân của thiếu nữ cho biết gần một tháng nay Xuân bỏ học vì hoảng sợ, tâm lý không ổn định sau đêm bị Hiếu kéo vào vườn mía ở ấp Phủ Thờ (xã Trí Lực). Trước đó, Xuân nhận được điện thoại của Hiếu rủ đi uống cà phê. Sẵn ý định đi mua ít đồ dùng cá nhân nên thiếu nữ đạp xe về hướng xã Trí Phải vào tối 6/9.

Ra khỏi nhà vài phút, Xuân thấy Hiếu dừng xe máy chờ sẵn bên đường. Thay vì cùng chạy xe đến quán giải khát như đã hẹn, Hiếu gọi thiếu nữ dừng lại để "tâm sự". Trò chuyện được vài câu, thầy giáo đã có vợ nắm lấy tay Xuân và kéo em vào vườn mía để giở trò đồi bại.

Thấy con gái đi mua đồ lâu mà chưa về, cha mẹ Xuân đi tìm em thì phát hiện xe đạp của thiếu nữ ngã trên bãi cỏ ven đường, cạnh đó có xe máy của Hiếu. Nghi chuyện chẳng lành, họ tri hô và được mọi người xung quanh giúp tìm thiếu nữ.

Nghe tiếng gọi tên mình, Xuân đi ra khỏi vườn mía. Biết còn một người nữa trong bụi rậm, người thân của thiếu nữ gọi điện thoại báo Công an xã Trí Lực và soi đèn pin tìm bắt "yêu râu xanh".

Đêm đầu tháng tối trời, hàng xóm của Xuân chạy nhiều xe máy đến để pha thêm đèn vào vườn mía. Một góc làng quê bên dòng sông Chắc Băng khi đó không còn yên tĩnh bởi nhiều người vây vườn mía kiếm thầy giáo điển trai. Nửa giờ sau, mọi người phát hiện được nơi ẩn nấp của thầy Hiếu và kéo anh ta ra đường. Lúc này, lực lượng Công an xã Trí Phải đi tuần tra đến đây nên họ dừng xe và truy vấn Hiếu.

"Trong lúc bị công an xã đặt vấn đề như tố cáo của gia đình Xuân về việc thầy giáo này có hành vi đồi bại thì Hiếu đánh một công an viên chảy máu mũi. Sự việc sau đó được Công an xã Trí Lực ghi nhận và lập biên bản nhưng Hiếu không bị bắt giữ. Trong đêm đó, Hiếu cũng được đưa xe máy về nhà", một người họ hàng của Xuân kể.

Từ thông tin báo của Công an Trí Lực, sáng 7/9, Công an huyện Thới Bình đến làm việc với Hiếu và Xuân. Thiếu nữ sau đó được đưa đi giám định vì Xuân khai em đã bị Hiếu xâm hại. Trong gần một tháng được tại ngoại hầu tra, Hiếu khai nhận hành vi vi phạm pháp luật nên ngày 29/9, Trưởng Công an huyện Thới Bình ký lệnh bắt tạm giam.

"Trước khi Hiếu bị bắt một tuần, cơ quan công an đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình đình chỉ công tác thầy giáo này để phục vụ điều tra", lãnh đạo ngành giáo dục Thới Bình nói.

* Tên nữ sinh đã được thay đổi.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng